ACMAN HOTEL – PHẦN MỀM QUẢN LÝ KHÁCH SẠN   20 comments


ACMAN HOTEL

Các chức năng chính:

 • Chọn khách nghỉ theo các kiểu tính thời gian: Tính giờ, Nghỉ qua đêm,
  Nghỉ theo ngày
 • Thiết lập mức giờ bắt đầu tính.
 • Sử dụng danh sách khách VIP.
 • ….
ACMAN HOTEL 3.1.6 ACMAN HOTEL PRO 6.0
Link tải: http://www.mediafire.com/?rc9863not3sn5nb http://www.mediafire.com/?n6l0lbmqrc44ccu
Đăng ký
Đăng ký thành công
Đăng nhập
GIAO DIỆN ACMAN HOTEL 3.1.6
GIAO DIỆN ACMAN HOTELPRO 6.0

>>>>>>>Chúc các bạn thành công!

Posted 09/11/2011 by phamhqthanh in Phần mềm kế toán khác

20 responses to “ACMAN HOTEL – PHẦN MỀM QUẢN LÝ KHÁCH SẠN

Subscribe to comments with RSS.

 1. Link download phần mềm ACMAN HOTEL 3.1.6 không down được, anh thanh xem lại với nhé.
  Thank’s!

 2. Bác Thanh cắt link à?

 3. Không đổi link hay cắt link gì cả, bổng dưng toàn bộ các link nằm trong thẻ href đều bị đổi sang link http://en.support.wordpress.com/affiliate-links/. Bạn nào thấy mục nào bị đổi link không tải được vui lòng thông báo lại.
  Thanks!

 4. Anh Thanh cái này có Hex được khong vậy ? Anh cho một vài hình ảnh ?

 5. Cám ơn hoada200000 có j nhờ hoada chỉ vẽ
  Thanks!!!

 6. hoada200000 Bạn cho xin cái ảnh luôn, mình tìm mỏi cả mắt mà chưa được.
  Thanks!!!

 7. Oh mình tim được rồi, cám ơn các A !!!

 8. BẠN MINH PHUONG HUONG DAN MINH CÁCH CRACK ACMAN HOTEL VOI, MINH CAN PRO NAY LAM !!!
  THANK TRUOC .
  EMAIL CUA MINH: VAB_KIEN@YAHOO.COM.VN

 9. Trích thư từ ACman Company:
  Chào bạn.
  Tôi đã đọc các thông tin trên blog của bạn.
  Tôi rất lấy làm buồn vì bạn lại đăng thông tin crack sản phẩm của chúng tôi lên trên mạng, thậm chí còn viết Tools để crack nó.
  Là dân lập trình, chúng tôi biết là không có phần mềm nào không thể crack được.
  Nhưng nếu crack để học tập thì chúng tôi không có ý kiến, ở đây có 1 số trường hợp đã lợi dụng tools crack của bạn để thương mại hóa ,lừa đảo khách hàng của chúng tôi.
  Hiện tại chúng tôi để phiên bản demo cho sinh viên học tập không khống chế tính năng, à đã mở đủ chứng từ cho các bạn ấy học tập.
  Vì uy tín của doanh nghiệp việt nam. Chúng tôi nhờ bạn gỡ bỏ các thông tin liên quan đến sản phẩm acman cảu chúng tối trên trang web của bạn.
  Chân thành cảm ơn bạn.
  ————————
  Tran Dinh Nguyen
  Director

  Phản hồi:

  Chào bạn Tran Dinh Nguyen!

  Có lẽ bạn đọc chưa kỹ blog nên nói thế, mình không có tool nào crack cho sản phẩm Acman cả, chỉ có tool để xoá đăng ký (unregistered) thôi.
  Bạn yêu cầu thế nào thì nói rỏ, mục đích của mình là giới thiệu để mọi người cùng nghiên cứu thôi.
  Trân trọng!
  Phạm Hồng Quốc Thanh

 10. Ặc,… căng quá nhỉ? Bác Thanh đâu có tạo tool cho ai đâu nhỉ? Này, Bác “dấm dúi” cho ai mà ko cho bọn Em cái xài chơi vậy? hì, hì,…

  Nói thật các Bác đừng giận chứ phần mềm này vọc cho biết thôi chứ đâu có dùng đến làm gì đâu?! Cái quan trọng của 1 phần mềm là khai thác,

  tìm hiểu và áp dụng những tính năng của nó vào công việc cụ thể mới quan trọng…

  Đây chỉ là nơi để 1 số Anh, Chị, Em vào giao lưu, học tập, giới thiệu những phần mềm Việt (số người này rất ít) nên không hề ảnh hưởng đến

  doanh số bán hàng của các công ty phần mềm, với lại chẳng ai dại gì bỏ tiền ra đi mua phần mềm Crack cả (rủi ro quá lớn – Ko bảo hành, bảo trì;

  không hướng dẫn sử dụng, Ko có hóa đơn.v.v…)…

  Đôi lời thế thôi. Chúc mọi người sức khỏe.
  —–

  Các Bác có ai thấy người nào rao bán phần mềm này Ko báo Em mua cái chơi? Nhịn ăn, nhịn mặc để dành được mấy xị không biết làm gì cho hết nên kiếm chỗ tiêu đây? Híc,…

 11. Không biết các bác bên ACMAN có dùng hoàn toàn các sản phẩm Bản quyền để tạo ra sản phẩm của mình rồi đem đi kinh doanh ko nhỉ…?
  Tôi lấy ví dụ về bộ phông chữ. Có một số phông theo yêu cầu chuẩn các bác có xin phép tác giả ko?
  Thật là lý luận bẩn…! Thối hết mức…

  Những người xác định kinh doanh thực sự bao giờ cũng mua sản phẩm bản quyền.
  Chẳng ai dở hơi dùng sản phẩm crack…

  P.s: Các bác có cam đoan rằng bây giờ qua Công ty các bác để kiểm tra toàn bộ máy tính các bác dùng phần mềm có bản quyền ko?

  Hãy nhìn lại mình đi nhé. Rồi hãy nói người khác.

  Khi nào thấy chứng cớ cho sự mua bán sản phẩm của các bác hãy nói nhé.

  Vớ vẩn quá…

 12. Lão hoada200000 này phán 1 câu “ác” thật! Chỉ được cái “nói đúng” là giỏi thôi. Thú thật với Bác chả có ai đi mua từng bản quyền windows 7 (XP

  không bán nữa rồi nhưng vẫn dùng?) về cài cho từng máy hoặc mua nguyên bộ dùng cho nhiều máy đâu Bác ợ! đó là chưa kể đến các phần mềm

  lập trình khác, các tool pack, unpack v.v… (toàn Crack cả đấy Bác ợ). Bác bắt chẹt thế ai còn nói được gì với Bác nữa?… híc,…

 13. Mà tai sao khi cấp giấy chứng nhận bản quyền. Người ta ko yêu cầu khi tạo ra sản phẩm được cấp đó cũng phải dùng bản quyền nhỉ?
  Như các sản phẩm nói là miễn phí như: Linux, unix. Nếu có sản phẩm được thiết kế, xây dựng từ Linux hay Unix cũng phải xin phép nữa là…

 14. Đồng nghiệp nhìn vào máy thấy 2 phần mềm này em vừa tìm được key.
  Bọn nó bảo: “Nhóm sinh viên thực tập nào làm phần mềm mà trông lởm thế?”
  Em bảo: “Các bác nhìn vào địa chỉ xem ở đâu? Đây ko phải sản phẩm của bọn nhóm sinh Viên”
  Không biết em nói vậy có đúng ko?….Hi…Hi…

  p.s: Nói thật với các bác “Ác man” nhé. Em cài ra –> tìm key –> chạy thử, xem các nghiệp vụ –> Gỡ bỏ khỏi máy. (Để vào tốn dung lượng bộ nhớ. Thà em để ảnh mấy em lên đây còn hơn để cái này)

  Các bác nên khiêm tốn và, đưa ra các yêu cầu cụ thể nhã nhặn hơn khi sử lý tình huống này. Lên Blog-Forum mà kiểu như các bác chỉ có mà bị ném gạch thôi.

  Em thấy phục nhất bác Phan Quốc Khánh bên Cty phần mềm Fast.

  http://direct1.anhso.net/original/13/130249/17112011121938887.jpgphamhqthanh

  http://direct1.anhso.net/original/13/130249/17112011121935985.jpgphamhqthanh

 15. Thanh tra 4 doanh nghiệp lớn tại Hà Nội, TP HCM và Hải Phòng, Cục cảnh sát phòng chống tội phạm công nghệ cao phát hiện các doanh nghiệp này sử dụng hơn 700 phần mềm không bản quyền trị giá lên đến gần một triệu USD.

  Cụ thể, đợt kiểm tra ngày 3/10 của Cục cảnh sát phòng chống tội phạm công nghệ cao phối hợp cùng Thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho thấy cả 4 công ty bị thanh tra lần này đều là các doanh nghiệp lớn, thậm chí có vốn điều lệ hơn 200 tỉ đồng. Các doanh nghiệp này đã sử dụng các sản phẩm phần mềm không bản quyền bao gồm: Adobe, Autodesk, Corel, Lạc Việt, Microsoft, Symantec và Tekla…

  Theo: vnexpress.net

 16. Cơ quan nhà nước cũng vi phạm

  Ông Võ Bá Phú, Phó cục trưởng Cục Quản lý cạnh tranh Bộ Công thương, cho biết ông dùng hai máy tính. Máy ở cơ quan phần mềm không có bản quyền vì chính phủ không cấp ngân sách để mua. Với máy tính xách tay cá nhân, ông tự bỏ tiền túi ra mua phần mềm có bản quyền đàng hoàng. Theo ông Phú, trong những chuyến đi công tác nước ngoài, nhìn máy ai cũng có bản quyền mà mình dùng cái không có bản quyền cũng ngượng, nên phải mua.

  Chỉ có cơ quan quản lý nhà nước mới có chức năng xử lý việc vi phạm bản quyền của các tổ chức, cá nhân. Tuy nhiên, nhiều cơ quan vẫn đang xài ‘chùa’ phần mềm. Ông Phạm Xuân Phúc, Phó chánh thanh tra Bộ Văn hóa – Thể thao – Du lịch, thanh minh: không phải các cơ quan nhà nước nào cũng vi phạm bản quyền phần mềm. Con số này không nhiều. Theo ông Phúc, nhiều cơ quan được chính phủ bỏ tiền mua. Mặt khác, các cơ quan nhà nước không dùng phần mềm cho mục đích kinh doanh.

  Dương Minh, kỹ sư lập trình cho một công ty chuyên viết phần mềm tại quận Tân Bình, cho biết công ty anh có hơn 150 người làm việc nhưng chẳng có máy tính nào dùng hệ điều hành và phần mềm Office có bản quyền, kể cả nhiều phần mềm ứng dụng khác cả. “Mấy sếp không lo thôi, chứ mình hơi đâu ‘lo bò trắng răng’, anh Minh nói.

  Ông Phú khuyến khích: “Các công ty đang sở hữu các giải pháp phần mềm cần có thám tử riêng để phát hiện nơi sử dụng bất hợp pháp phần mềm của mình”. Ông Phú cho rằng ngoài việc nâng cao ý thức người sử dụng, để chống vi phạm bản quyền hiệu quả cần có sự phối hợp của chủ sở hữu, cơ quan quản lý nhà nước.

  Pháp luật Việt Nam quy định việc vi phạm bản quyền phần mềm có thể bị xử phạt đến 500 triệu đồng. Tuy nhiên, trên thực tế việc xử phạt chưa đủ mạnh để răn đe, khiến người sử dụng sợ không dám vi phạm. Ông Phúc tiết lộ: khi kiểm tra phát hiện doanh nghiệp vi phạm bản quyền, việc xử lý chỉ dừng lại ở xử phạt hành chính và yêu cầu chấm dứt việc vi phạm.
  ……..

  Theo: http://www.bayvut.com.au

 17. Bản quyền bán cho doanh nghiệp ấy. Bọn em chỉ test thử thôi. Cài xong lại gỡ ra mà. KHông biêt các bác có dùng win và office, visua studio bản quyền không? mà các bác yên tâm. Chả có doanh nghiệp nào dùng phần mềm việt crack cả đâu. Quan trọng là dịch vụ sau bán hàng ấy. Đến window cò bị crack nữa huống chi là phần mềm của các bác.

 18. Nghe có vẻ thú vị nhỉ cack 1 phần mềm vẫn dễ hơn cho 1 trang web sập mà 😀 núi cao sẽ có núi cao hơn nếu để diễn đàn hoạt động đúng với nghĩa giao lưu thì cũng không có vấn đề gì nhưng đem ra để phá hoại một cái gì đấy thì không còn lành mạnh nữa sẽ làm ảnh hưởng đến dân IT mũ trắng rồi, các bạn nên xem xét lại nhé./.

 19. ACMAN dùng chán thật, cài vào XEM rồi gỡ ra thôi. Ai mua bàn gì đâu mà sợ director ơi !

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: