Phần mềm Quản lý Học tập Nhà trường – School Viewer 6.0   11 comments


Phiên bản mới Phần mềm Quản lý Học tập Nhà trường – School Viewer 6.0 có các chức năng chính sau đây:

Photobucket

– Phần mềm có chức năng chính là quản lý toàn bộ quá trình HỌC TẬP của học sinh trong nhà trường phổ thông, sau khi nhập điểm chi tiết các môn học và hạnh kiểm, toàn bộ việc tính điểm trung bình, phân loại học lực, xét danh hiệu thi đua của học sinh được tiến hành hoàn toàn tự động.

– Phiên bản mới 6.0 cho phép áp dụng mô hình tính điểm cho tất cả các hệ đào tạo hiện có tại Việt Nam hiện nay bao gồm Chương trình giáo dục Tiểu học, THCS, THPT phân ban và THPTKT. Ngoài ra phần mềm cho phép tạo ra các kiểu tính toán và phân loại học lực tự định nghĩa nhằm đáp ứng tối đa khả năng áp dụng thực tế tính toán của các nhà trường.

– Đặc biệt phiên bản mới đã hỗ trợ hoàn toàn các mô hình tính điểm, phân loại học lực mới theo quyết định 40/2006 của Bộ Giáo dục Đào tạo áp dụng đồng loạt cho các khối lớp THCS và THPT trên toàn quốc. Một trong những điểm mạnh nhất của phiên bản mới là hỗ trợ hoàn toàn cho các mô hình tính toán điểm trung bình và phân loại học lực khác nhau cho các đối tượng lớp, học sinh khác nhau phụ thuộc vào qui chế mới về việc học các môn học Tự chọn và chủ đề Tự chọn.

– Phần mềm có chức năng tự động xét duyệt tốt nghiệp THCS theo mô hình mới của quyết định 11/2006 của Bộ Giáo dục Đào tạo về qui trình xét duyệt tốt nghiệp học sinh THCS.

– Phiên bản mới SVR 6.0 đã được nâng cấp để hỗ trợ hoàn toàn cho mô hình điểm XẾP LOẠI theo quyết định 51/2008 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về qui chế đánh giá, xếp loại học sinh THCS, THPT theo mô hình điểm số và xếp loại. Đặc biệt hơn nữa phần mềm hỗ trợ đánh giá TBMHK của các môn xếp loại theo qui định riêng của từng Sở Giáo dục và đào tạo.

– Một trong những tính năng đặc biệt nhất của SVR là mô hình ĐIỂM học sinh được lưu trữ và quản lý trực tuyến theo thời gian. Với mô hình này, lần đầu tiên tại Việt Nam, các nhà trường có một công cụ để quản lý thực sự quá trình học tập của học sinh. Chúng tôi gọi đó là mô hình Điểm SỐNG, Điểm ĐỘNG hay Điểm TRỰC TUYẾN.

– Phiên bản mới SVR 6.0 đã hỗ trợ hoàn toàn cho các cách nhập điểm nhanh đối với tất cả các kiểu điểm nguyên và kiểu điểm thập phân. Với điểm nguyên chỉ cần gõ một phím, với điểm thập phân chỉ cần gõ hai phím.

– Toàn bộ việc nhập thông tin ban đầu của phần mềm có thể liên kết với dữ liệu Excel theo cả 2 chiều. Chức năng này cho phép phần mềm có tính mở rất cao và có khả năng giao tiếp trực tiếp với nhiều dạng, kiểu dữ liệu của các phần mềm tương tự khác cùng loại.

– Phần mềm cho phép kết nối chặt chẽ với dữ liệu Thời khóa biểu cho phép quản lý học sinh đến từng tiết học. Trong phiên bản mới SVR 6.0 việc liên kết dữ liệu với phần mềm TKB thông qua NET file đã được cải tiến sẽ không còn phụ thuộc vào phiên bản cụ thể của phần mềm TKB.

– Phần mềm có khả năng sinh tự động mã học sinh duy nhất trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam và có giá trị trong 100 năm. Khả năng này đã biến SVR là phần mềm có khả năng liên kết liên thông toàn bộ các nhà trường và học sinh trên phạm vi toàn quốc mà hầu như không cần đầu tư thêm.

– Phần mềm có khả năng tạo ra gần 1000 mẫu biểu báo cáo thống kê kết quả học tập của học sinh một cách đa dạng nhất. Có 4 mức báo cáo dữ liệu sau: mức Toàn trường – Khối lớp, mức Khối lớp – Lớp, mức Học sinh và mức Giáo viên. Đặc biệt phần mềm còn có thể tạo ra một số báo cáo dạng Biểu đồ cho phép nhà trường nhìn các bảng thống kê một cách trực quan, sinh động.

– Phần mềm SVR 6.0 có chức năng kết xuất toàn bộ các báo cáo ra theo hệ thống báo cáo EMIS của Bộ Giáo dục và đào tạo.

– Phần mềm cho phép tự động in ấn các mẫu biểu điện tử quan trọng bao gồm: Sổ điểm Lớp học điện tử, Sổ điểm Giáo viên điện tử, Học bạ Học sinh điện tử, Giấy khen điện tử, Sổ liên lạc học sinh điện tử, Thẻ học sinh điện tử. Đặc biệt Giấy khen và Thẻ học sinh có thể thiết kế mô hình mẫu ngay trong phần mềm với các khuôn dạng khác nhau do nhà trường tự định nghĩa. Các mẫu này sẽ tự động kết nối với dữ liệu và in nhanh kết quả ra máy in theo đúng thiết kế đã tạo.

– Phần mềm SVR 6.0 được phát hành kèm theo phần mềm Quản lý Thi nội bộ nhà trường SEM 2.0. SEM 2.0 cho phép nhà trường tổ chức các kỳ thiư thử, kiểm tra chất lượng hoàn chỉnh trong nhà trường với toàn bộ qui trình thi chuẩn như đăng ký thi, tự động đánh số báo danh, tự động chia phòng thi, đánh phách túi bài thi, chấm và nạp điểm thi, chuyển kết quả thi vào bảng điểm phần mềm SVR.

– Phiên bản mới SVR 6.0 đã bổ sung một tính năng đặc biệt mới đó là Hệ thống thông tin thông báo – tin nhắn nội bộ trong nhà trường. Với hệ thống này, nhà trường có thể liên kết với các công ty truyền thông khác để biến phần mềm SVR thành một máy chủ quản lý hệ thống thông tin – tin nhắn nội bộ trong nhà trường. Hệ thống này sẽ kết nối giáo viên, ban giám hiệu với cha mẹ học sinh thông qua kênh liên lạc bằng tin nhắn hoặc email điện tử rất thích hợp cho mô hình các nhà trường mới của Việt Nam.

-Phần mềm SVR 6.0 đã tích hợp một tính năng rất quan trọng đó là xuất toàn bộ các thông tin tổng hợp dữ liệu điểm học sinh và lớp học dưới dạng HTML với mã Unicode. Với chức năng này, nhà trường sẽ dễ dàng thiết kế Website riêng của mình và cung cấp cho người dùng toàn bộ thông tin về tình hình học tập, kết quả học tập của học sinh trong năm học. Chức năng này kết hợp với tính năng tương tự của phần mềm TKB 7.5 sẽ tạo cho nhà trường khả năng tự động tạo một Website thông tin hoàn chỉnh về công việc HỌC của học sinh và DẠY của giáo viên trong nhà trường.

Các bạn có thể tham khảo them một số tính năng tại home page:

http://vnschool.net/modules.php?name=Sanpham&file=article&sid=3282

Link download: http://www.mediafire.com/?uc5gqbncu0rgesd

Đăng nhập: mật khẩu bỏ trống

Photobucket

Đăng ký: Có thể dùng olly hoặc Hex, theo đánh giá thì School Viewer là một dòng sản phẩm có độ bảo mật kém nhất trong các dòng sản phẩm của School@net.

Các thông tin trong khung màu đỏ là những thông tin không thể thay đổi được sau khi đăng ký, và cũng là thông tin liên quan đến mã số đăng ký. Bạn nào không tìm được key, vui lòng cung cấp các thông tin để mình cấp mã số:
Photobucket
Photobucket

Advertisements

Posted 04/10/2011 by phamhqthanh in PM Giáo Dục

11 responses to “Phần mềm Quản lý Học tập Nhà trường – School Viewer 6.0

Subscribe to comments with RSS.

 1. Bác ơi! Mã đăng ký có bao nhiêu ký tự vậy?

 2. Bác Thanh ơi! Em thịt được nó rồi. Quá nhanh hơn mức bình thường (17 ký tự)

 3. Cảm ơn bác nhiều … nhiều …

 4. Em xin phép bác đưa sang vn-zoom.com để giới thiệu cho ae nhé. Cảm ơn bác!

 5. Đăng ký thành công là vào chương trình luôn chứ không hiện thông báo nhập sai mã đăng ký nữa phải không Bác?
  Híc,… hay thật…. Thanks Bác nhiều….

 6. Schoolnet không dùng hàm mã hóa nên anh em tìm key bằng hex rất nhanh.

 7. Rất mong nhận được sự giúp đỡ của các bạn!
  Cảm ơn nhiều.

 8. Bác Thanh có thể hướng dẫn anh em xử lý phần mềm này được ko ạ?
  http://www.hoanggia.org/Products/SA.aspx
  Có thêm cái này mới đủ bộ bác à.

  Rất cảm ơn bác nhiều!.

 9. Vâng thank you bác – Tôi đã cập nhật được rồi
  Một lần nữa xin được cám ơn nhiều

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: