Fast Accounting 10.1 R5 ( 27/05/2011)   367 comments


Link down bộ cài cho mọi người tham khảo

Download Setup Fast Accounting 10.1R05 (27/05/2011)

Tên đăng nhập: ABC, mật khẩu: để trống.

Advertisements

Posted 02/06/2011 by phamhqthanh in Fast Accounting

367 responses to “Fast Accounting 10.1 R5 ( 27/05/2011)

Subscribe to comments with RSS.

 1. Phải chăng đây là điệp viên của fast? Còn nếu bạn là người dùng thì nhỡ bạn lạm dụng tool để thương mại hóa thì sao?

  Bác ấy nhiệt tình giúp đỡ mà, bạn cứ gửi thông tin vòa đây là được.

  Cảnh giác cáo độn vẫn hơn!

 2. Bác cho hỏi cái file tên doanh nghiệp ở Fast Accounting 10.1 R3 có ddùng chung được với Fast Accounting 10.1 R5 không? Bác có cách nào chuyển dữ liệu từ Fast Accounting 10.1 R3 sang R5 không?

 3. Bác cho em xin 1 bang nha

 4. Các bạn thông cảm! Những gì có thể share thì mình đã public rồi. Còn những cái nhạy cảm không thể share thì đành cáo lỗi thôi.

 5. Bác Thanh ơi. Em thấy Bác sưu tầm rất nhiều phần mềm KT vậy tại sao ko có Misa hả Bác?
  Bác có thể cho thêm Misa vào ko?

 6. Uhm chúng ta phải thanks tinh thần của Anh thanh, nhân đây cũng xin góp vui gọi là ra mắt các memb 01 soft Kế toán. Mời anh em xem thử, ah nếu không có gì trở ngại, xin phép anh thanh cho em trích đăng mấy cái soft của anh ở blog này vào haychotoi nhé, cho nó phong phú í mà.

 7. Em là Lê Minh, em đã nhận được mail của bác. Cảm ơn bác rất nhiều.

 8. Đặc công của Fast đây! Sao lại trao đổi việc ăn cắp bản quền giữa thành thiên bạch nhật thế nhỉ? Chúng tôi sẽ sơm tìm ra cậu phamhqthanh@yahoo.com.

  • He! He!….
   Bác nói thế thì mích lòng nhau đấy. Mình có trao đổi cái gì với ai đâu. Mình public để anh em học hỏi thôi. Định nghĩa “ăn cắp bản quyền” bạn phải xem lại nhé!

   • Về cách trả lời của cậu thì việc làm của cậu mình không suy sét. Nhưng nó cũng một phần làm ảnh hưởng tới uy tín của công ty. Nếu cậu là mình chắc cậu cũng như vậy thôi.

 9. Mày có tin tao sẽ đánh sập cái trang blog này trong vòng hai ngày không?

  • Bác có đánh sập thì đánh. Sập cái này tui bày cái khác!
   Mà tui thấy pác đến phá đám thì đúng hơn, cùng 1 IP của pác mà có 2 nội dung là Fast và Bravo….
   Ôi thôi rồi! Chính xác IP của bác từ Fast.com
   Nếu bác là NSX thì chỉ cần tế nhị yêu cầu thôi, tui sẵn sàng hợp tác mà! Kiểu như Bác mà nếu có sản phẩm thì sẽ bị tẩy chay hoặc anh em thịt nó không thương tiếc ấy!

   • Mình cũng chẳng phải là nhà sản xuất gì đâu, chỉ là dân bán hàng thôi. Chỉ có điều bức xức lúc đi bán hàng vừa mới giới thiệu bên em vừa có sản mới thì ông khách hàng hàng nói sản phẩm này bị bẻ khóa trên mạng rồi và chỉ ra cho mình cái trang này . Mình hỏi cậu ỏ trong trường hợp đó cậu định như thế nào? Còn chuyện làm thịt như cậu nói thì sản phẩm thì SP nó ra liên tục ấy mày. À comment ở trên có vẻ hơi nóng nhỉ?

   • 1 cách sử dụng ngôn từ kiểu “mềm nắn rắn buông” dọa nạt không được thì “khóc lóc” đã dám lên tiếng đánh sập sao không làm. Hix buồn thật

  • Lê Quân =>quanl@fast.com.vn ->IP: 117.6.134.48
   Các pác đang lên phương án gì ở đây vậy:
   managers.fast.com.vn/showthread.php?t=1683&page=3
   managers.fast.com.vn/showthread.php?p=14064
   Hôm nay là 20/06/2011, hy vọng rằng sau ngày 22/06/2011 chúng ta lại được tận mắt trông thấy tài nghệ của các pác!
   Thân!

 10. sao minh k thay cac ban cua misa, effect

  • Rất nhiều người cùng hỏi câu đó!
   Misa thì có đầy trên mạng rùi!
   Effect thì mình chỉ có source dùng ở các trường thôi, source chính thức data SQL mình vẫn chưa có!

 11. Lập blog ở wordpress.com các pác có đánh sập thì 5 phút lại mọc ra hàng chục cái khác y hệt. trừ khi đánh sập được trang wordpress.com thì may ra. ah dữ liệu còn convert được sang blogger.com muốn sập đâu phải dễ

 12. Chờ xem hai ngày sau như thế nào?

 13. Đánh sập à, lúc đầu mình cũng định làm như vậy đấy. Nhưng qua cách nói chuyện của cậu cũng không đến nỗi muốn gây thù hận với người khác. Để hôm nào rảnh rỗi xem tốc độc lập blog của cậu có được 5 phút mười cái blog không nhé.

 14. hehe. Lại dos nữa đây, làm cho băng thông bị hết.

 15. hehe. Lại dos nữa đây, làm cho băng thông bị hết.
  Mà doanh nghiệp thì họ mua phần mềm bằng hóa đơn đỏ rùi, còn cá nhân thì rất ít người mua bản quyền đâu bạn ạh, Vì sao? người Việt chưa có thói quen dùng phần mềm bản quyền, hơn nữa sinh viên còn nghèo lắm, ăn chẳng có lại là mua bản quyền. Tất nhiên, những doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn. Thì nên mua để ủng hộ IT Việt. Có thế công ty mới phát triển được. Còn một vài cá nhân có fast thì bác cũng không nên nóng” Not Dos” vì bác Thanh đối với fast bác cũng cho chứ không thương mại hóa như nhiều người. Hơn nữa nếu bác nóng lên bác DOS thì sản phẩm của bác sẽ bị cộng đồng làm thịt ngay và bị tẩy chay. Và bác cũng nên có chính sách hậu mãi sau bán hàng ây. Cái đó mới là cần thiết bác ah. Chúc mọi người có được những thông tin bổ ích từ Blog này.

 16. Chào bạn phamhqthanh, và các bạn trên blog,

  Mình là Khánh (Phan Quốc Khánh) – Giám đốc Cty FAST.

  Trước hết, xin cám ơn các bạn đã quan tâm đến phần mềm của FAST.

  Liên quan đến phần mềm của FAST rất mong các bạn sử dụng phần mềm có bản quyền do FAST cung cấp. Vì nó liên quan đến công việc kinh doanh của chúng tôi, đến những những người lao động trong công ty chúng tôi và phía sau họ là gia đình, con cái, bố mẹ, người thân.

  Đối với vấn đề giá cả thì hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm miễn phí hoặc với giá rất phải chăng chỉ 1-3 triệu, hoàn toàn phù hợp với các đơn vị, cá nhân với ngân sách nằm trong khoảng này.

  Đối với các bạn sinh viên, cũng như những cá nhân, công ty có nhu cầu học hỏi, tìm hiểu thì chúng tôi có cung cấp trên website của FAST (www.fast.com.vn) phần mềm miễn phí dành cho đào tạo với đầy đủ tài liệu, bài tập hướng dẫn, video… và có thể hỏi đáp trên diễn đàn http://www.fast.com.vn/diendan. Ngoài ra chúng tôi còn tổ chức các lớp đào tạo miễn phí tại VP công ty định kỳ hàng tuần.

  Một lần nữa, xin cám ơn phamhqthanh và các bạn đã quan tâm đến sản phẩm của FAST.

  Xin chúc mọi điều tốt đẹp nhất.

  Phan Quốc Khánh, GĐ Cty FAST (khanhpq@fast.com.vn).

 17. Bac Thanh ah, cái phần mềm kế toán này New Accounting Program 6.0 đăng kí như thế nào vậy bác. Em thử mất một tuần rồi mà chưa ra
  http://www.mediafire.com/?5oca5secgdhegk5
  tên đăng nhập là
  Admin
  pass là : newacc

 18. Không nên post thông tin chi vậy bác

  • Bác Nguyễn Văn Thành có nhờ đổi tên. Mình cũng đã giúp.
   Tuy nhiên: Bác này có hành động không tốt với Blog, mình đã xoá bài liên quan!
   Blog trên WordPress không dễ đánh đâu, lại càng không thể DDOS!
   Bác nào thử DDOS cái trang google thử xem, tập hợp tất cả các máy tính trên toàn cầu rồi DDOS vào google cũng như muối bỏ biển!

 19. Bạn ơi … nghiên cứu keygen giúp mình phần mềm KT_ASC & QT_ASC (http://www.quoctemy.com/gioithieu/tintuc_hoatdong.php?id=24&fa_id=10) nhé, xin cám ơn bạn rất nhiều …

  Link download yêu cầu nhập code đăng ký : http://www.mediafire.com/?517y668z783tl5c

 20. hiện tại em đang có tools cover dữ liệu tất cả các bản lên fast 2010 bác nào cần để lại mail. Lưu ý không thương mại

 21. bạn linh share mình với nhé, cảm ơn bạn.
  giactaynguyen@yahoo.com

 22. Chào bạn Thái Hòa,

  Chi phí cài mới là bao nhiêu mà cao bạn ơi? Nếu bạn mua mới bản FK 11.0 thì giá là 3,5 triệu. Tôi nghĩ hoàn toàn kô cao, mà bạn lại được hỗ trợ trong suốt 1 năm. Bạn làm kế toán thì chắc bạn biết các khoản chi phí của 1 đơn vị. Bạn thử làm 1 phép so sánh với các CF khác.

  Trân trọng,

  KhánhPQ, Cty FAST.

  • Chào bác Khánh!

   EM là một nhân viên kế toán, thú thật với bác nếu bây giờ không có phần mềm kế toán em cũng chả biết phải làm kế toán như nào nữa. Không phải chúng em không biết so sánh thế nào là đắt thế nào là rẻ, cũng không phải không biết phân biệt thế nào là đúng thế nào là sai, chúng em cũng muốn dùng PM có bản quyền những sếp thì chả quan tâm, a bảo chúng em phải làm như nào? tự đầu tư thì chúng em không có khả năng, bất đắc dĩ lắm mới phải dùng đến cách này.

   Đúng như bác nói là trên thị trường có rất nhiều PMKT free nhưng nó không bằng fast được do đó chúng em đã chọn fast. Đấy là một lý do, lý do, một lý do khác là mọi người cũng muốn tìm hiểu PM của bác xem nó thế nào, mà bản demo thì không ai khoái cả.bác ạ, em nghĩ sẽ có rất nhiều bỏ tiền đầu tư sau khi dùng bản không chính thức này vì thấy PM của bác hay.

   P/S được mọi người quan tâm đến SP của mình dù bằng hình thức nào em nghĩ bác phải vui mới đúng chứ nhỉ.

   Nguyễn Trọng Hùng
   • Chào bạn Trọng Hùng,

    Khi mọi người sử dụng phần mềm kô bản quyền của FAST thì là vừa vui vừa buồn bạn ạ. Vì dù sao nó cũng ảnh hưởng đến kinh doanh. Đặc biệt là đối với các nv bán hàng.

    Bạn cứ thử thuyết phục sếp xem sao. Vì giá phần mềm chắc chỉ bằng 1-2 tháng lương của nv kế toán mới ra trường. Mà lợi ích, năng suất lao động thì hơn nhiều.

    Hoặc có thể là 1 phương án trả góp trong vòng 1 năm chẳng hạn. Có thể từng tháng hoặc 3 tháng 1 lần cho đỡ lắt nhắt.

    Cám ơn bạn đã sử dụng sp của FAST và đã cùng trao đổi.

    Chúc mọi điều vui vẻ và tốt đẹp nhất!

    KhánhPQ.

 23. @Linh: bạn cho mình xin cái tool cover nhé. DXHbilove@gmail.com
  @Mr Khánh: em nghĩ với cơ chế như nước ta hiện nay + với nền kinh tế, đời sống cửa người dân chưa cao. việc dùng soft bản quyền là ít đấy. ^_^
  @ all:
  tiện đây mình có cái lỗi này khoai quá. mình đang dùng bản FA 10.1 R3 (crack thui). làm mới dc khoảng 1000 chứng từ. lỗi bây giờ là tạo 1 cái phiếu chi mới chẳng hạn. khi lưu lại thì nó báo “File…\FA10.1\dbf\.dbf does not exist” em ignore thì nó hiện lên cửa sổ đòi open file dbf nào đó. nhưng em ko biết open cái nào cả. sau đó làm gì thì nó cũng treo. ai gặp lỗi này đã fix được thì help em với.

 24. Anh Thanh ơi, cái tính mã số kiểm tra có khác với bản 10.0 không vậy? Sao em tính theo kiểu đó mã vẫn không vào được?

  Nguyễn Quang Đức
  • Bạn tính được bản 10.0 thế là hay rùi, cũng cách đó bạn sẽ tìm ra công thức cho bản 10.1R5.
   Bản 10.1R5 có cách tính mã và mã hoá tên đơn vị khác với các bản trước kia.
   Thanks!

 25. @ Linh : bạn giúp mình tool convert dữ liệu từ fast 2006 lên 2010 với nhé, tks bạn nhiều. Mail của mình : bsenhong@yahoo.com

 26. @ Linh : Mình cũng đang cần convert dữ liệu từ fast 2008 lên 2010, bạn gửi cho mình vào mail này nhé: moggundam@yahoo.com. Cám ơn bạn rất nhiều.

 27. mình vùa tải mục dowload trên về, không biết phần mềm này sử dụng có giới hạn thời gian không.

 28. cái bản Fast Accounting 10.1 R5 đó bạn, dung co han thoi gian không.

  • Theo thông tin từ fast.com.vn thì bản này không giới hạn, tuy nhiên để được chính xác thì bạn nên test kỹ hoặc tham khảo các bạn khác đã dùng qua phần mềm này!

 29. BÁC Linh Cho cái tools nhé : cotuongpc@yahoo.com. Cảm ơn.

 30. bác Linh share cho e với, email e là: thienduongvang.vfu@gmail.com, tks b nhiều..

 31. Bạn làm ơn cho mình xin tool để cover lên Fast 10 với. Cảm ơn bạn nhiều. Email của mình là vuducanh2003@gmail.com

 32. Mình đã nhận được mail đổi tên cty của bạn, cám ơn bạn nhiều nhé.

 33. Bác nào có phần mềm đổi tên đơn vị trong Fast Accounting 10.1 R5 thì cho em vào hòm thư
  biotad@gmail.com .
  cảm ơn các bác

 34. Chào bác,
  Em gửi bác tên công ty và địa chỉ nhờ bác đổi tên giúp
  Em đang xài phiên bản R5
  Chờ tin bác
  Thanks

 35. Em nhận được mail của bác rồi
  Cảm ơn bác nhiều, chúc bác khỏe.

 36. Anh thanh co the thu suc voi phan mem nay hem.^^ no chay tren dos hixhix http://www.mediafire.com/?b9ce5acv561gkem

 37. cam o n bac thanh da de cho anh em hoc hoi giao luu, hien tai em dang co phan update httk, tt28. bacs nao quan tam de lai YM. Chu y khong thuong mai nhe

 38. Bác thanh đổi tên giúp em tên công ty với, em mail cho bác rồi

  trần văn thành
 39. có bác nào biết restore dữ liệu từ fast08 sang fast 10 ko,chỉ giáo hộ e cái

 40. Bác Thanh giúp em đổi tên công ty với. Em đã gửi thông tin cho bác rồi. Cám ơn bác rất rất nhiều

 41. Giúp mình đổi tên Fast Acc 10.r5 với cho mình luôn cái tool trong youtube là dc ex

 42. Bác nào giúp đổi tên công ty trong fast accouting 10.1r5 giúp với.
  Tên CT: Công Ty TNHH Hữu Nghị Á Châu
  Đ/C: số 8-123/2 Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội
  MST: 0101257594

 43. Bác Thanh ơi, e có gửi mail cho bác rồi đó,tạo dùm em cai tên công ty nha

  Võ Tấn Được
 44. Bác Thanh đâu rùi thế, Em gửi mail sao ko thấy bác hồi âm vậy nhỉ?

  Võ Tấn Được
 45. giup em doi ten cong ty voi pro oi em da gui mail roi day a…kimlien1905@gmail.com y a

 46. Anh ơi em gửi mail rùi.Anh đổi giúp em tên cong ty nha và Hướng dẫn em làm sao để đổi trên máy em từ file của a nh ý nha.Em chưa bít dùng mà

 47. Các bác giúp em update mẫu biểu FA 10.1 R5 theo thông tư 28 với

 48. Chào Bạn Linh!
  Bạn cho mình xin tool chuyển đổi dữ liệu phần mềm fast sang fast 2010. mình đang rất cần nó. minh xin cảm ơn bạn trước.
  Mail của minh: kienpt1304@gmail.com

 49. ai can doi ten DN trong fast lien he minh giup cho nhe

 50. Hi Bạn.
  Bạn có thể giúp đổi tên giùm mình với:
  Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng TST
  09 Đường số 7, KDC Bàu Cát 2, Phường 10, Quận Tân Bình, TP HCM
  Nếu được thì mình rất cảm ơn bạn nhiều nhiều
  email mình là dinhhq@yahoo.com

 51. Các bác ơi ! Em đang sử dụng phiên bản R3 này để kết xuất HTKK 3.0 báo cáo thuế, nhưng khi mở HTKK 3.0 ra thì không thấy số liệu gì hết bác ơi ! Em nghe nói phải cập nhật TT 28 gì đó, em hi vọng các bác có thể ra tay giúp em với ! Chân thành cám ơn các bác !
  Đây là địa chỉ mail của em : baoqd2k4@gmail.com

 52. bạn làm ơn hướng dẫn mình cách đổi tên và chuyển dữ liệu sang fast 10. Cám ơn nhiều. Email: nhathieu09@yahoo.com

 53. Chào anh Q. Thanh
  Khi update phiếu nhập, xuất từ excel vào Fast Accounting for Pharmacy 10.1R3, thông bào đã thực hiện xong, nhưng khi truy vấn thì không có, xin Anh hướng dẫn bị lỗi gì
  Cảm ơn nhiều
  tiendung

  Võ Tiến Dũng
 54. Chào bác mong bác giúp em đổi tên công ty cho phần mềm FAST 10.1
  Công ty cổ phần Hùng quân
  360 cầu giấy – Hà nội

 55. em chào anh Thanh.em đã gửi mail nhờ anh đổi tên trên phần mềm sang tên doanh nghiệp cho em rồi.Nhờ anh giúp em với nhé.mail của em là lengocthanglong@gmail.com

 56. Mấy cái thằng cha Fast này dọa dẫm chán không được giờ chuyển sang năn nỉ?????
  Loại gì thế không biết?
  Em sẽ cài Fast nghiên cứu, Lúc nào xong xin Bác đổi cho em cái tên với nhé….híc,…

 57. Anh Thanh ơi.em gửi mail rồi.anh đổi tên công ty cho em với.đang nóng lòng dùng thử phần mềm.cty Thăng Long đó ạ

 58. Giử anh Thanh ! Em đã download phần mềm theo đường link của Bác đưa ra nhưng em cài đặt xong thì win thông báo ko có file gì nên ko hoàn tất cài đặt được. Em nhờ bác giúp đỡ em một chút. Em xin cảm ơn

  Phạm Thị Quyên
  • Bác phải kiểm tra là thiếu file gì mới được chứ! Có một vài phần mềm Diệt virus nhận diện là virus nên đã xoá file vfp7.exe. Hướng giải quyết:
   1. Cài đến khi có thông báo bị virus thì tắt ngay, tìm file vfp7.exe khác bỏ vào là chạy.
   2. Tắt chương trình diệt virus trước khi cài.

 59. chào anh Thanh.em gửi mail cho anh lâu lắm rồi.em nhờ anh đổi tên công ty cho em trên phần mềm fast 10.1 với ạ.thông tin công ty em là: Công ty cổ phần cơ khí chế tạo Thăng Long.địa chỉ : Thạch Hà – hà Tĩnh.anh giúp em với ạ.em cảm ơn anh.

 60. bác Thanh cho e hỏi, bác có bản crack 10.1 R5 chưa cho e xin một bản, cho e hỏi luôn bản crack này dùng có bị giới hạn thời gian và số lượng bản ghi không xin bác gửi về mail này cho e: ngochieutb84@gmail.com, tên Cty bác để là Lê Ngọc Hiếu nhé, e xin cám ơn

 61. Bac Thanh co the doi ten don vi giup minh dc ko?
  Công ty TNHH Bách Thiên Phú
  K18/62b Đào Duy Từ – Đà Nẵng

 62. bác linh cho e xin tool chuyển dữ liệu từ fast 2006 sang fast 10 với, xin gửi vào hòm thư ngochieutb84@gmail.com

 63. Ông này khoe khoang nhiều quá, nhưng toàn là đồ đi chôm của người khác, có ngon thì làm cái Fast Accounitng 2010 R10.2 đi, còn làm không được thì buzz cho Verycheapsoftware đi, nó chỉ cho cách làm – thằng này là đệ tử khá nhất của mình đó

 64. Mình có nhờ bạn đổi tên 2 lần trên 2 phiên bản Fast Accounting và Fast Construction. Mình confirm lại là mình muốn đổi tên Công ty trên phiên bản Fast Construction nhé. Cảm ơn bạn

 65. sao không thấy bác Thanh giúp gì cho e vậy

 66. Anh Thanh đổi tên công ty hộ em với. cty em là revotek đó anh. thanks anh

 67. anh oi cho em xin tool chuyển dữ liệu từ fast 2006 sang fast 2010 với, email quynhnhu2088@gmail.com, cám ơn anh!

  triệu như quỳnh
 68. cảm ơn bác thân đã giúp đỡ mình đổi tên công ty trong phần mềm fast 10.1r5 nhé
  yahoo:mylove_20042004@yahoo.com.vn
  gmail:biotad@gmail.com

 69. Name: Nguyễn Mạnh Hùng
  Email: ctymaytinhhungphat@gmail.com
  Tên Đơn vị (Tiếng việt): Công ty TNHH Quảng Bắc
  Địa chỉ (Tiếng việt): Hợp Lý – Lý Nhân – Hà Nam
  Mong bác Thanh giúp đỡ.Xin chân thành cảm ơn bác

  Nguyễn Mạnh Hùng
 70. Mình đã đọc hết cả topic này và mình ủng hộ bác Thanh trên tinh thần share không thương mại hoá. Tiện đây cũng chia sẻ luôn cùng các bạn bên FAST chỉ hỗ trợ cho những sản phẩm còn bảo hành thôi còn những sản phầm đã hết bảo hành (VD như của mình là fastbook 2008 vừa hết bảo hành từ tháng 6/2011 thì bên FAST từ chối bảo hành cụ thể là xin file update TT 28 vào các biểu mẫu). Mình tự update được nhưng không có file nên chịu mà suy cho cùng update lên cũng chỉ tiền khi báo cáo thuế hàng tháng thôi chứ kết xuất ra excel trên mẫu nào cũng vẫn có cách để import vào HTKK được, nên thiết nghĩ việc đó FAST có cần thiết như vậy không? Tiện đây mình cũng hỏi luôn các bạn trên topic này có file update cho Fastbook 2008 không cho mình nhé, mình hoàn toàn ủng hộ tinh thần chia sẻ này và phê bình cách làm việc của FAST.

  Nguyễn Đình Huy
 71. ai có file update TT138/2011/TT-BTC ban hành ngày 04/10/2011 chia sẻ cho mọi người cùng học tập nhé

 72. minh tai FACON.10.2 roi, nhung ko co MAT Ma de vao su dung PM.
  xin nho anh THanh cung cap cho minh pass

 73. quên, mail cua minh : Khanhlypt@gmail.com.
  CAm on anh

 74. bac thanh bo roi anhem mat rui. hiccccccccccc

 75. anh oi cho em xin tool chuyển dữ liệu từ fast 2006 sang fast 2010 với. mail: nam_phe@yahoo.com Em cảm ơn anh!

 76. Carm on anh thanh da giup do em ve doi ten trong FA10.1r5. Thanks anh chuc anh vui ve va may man trong cuoc song

 77. Bạn cho hỏi bản này có full đầy đủ các chức năng không?

 78. Bác Thanh giúp em update TT28 cho Fast 2006f với.
  xin cảm ơn bác!

 79. E chào anh, em đã định điền form và gửi anh nhưng k hiểu sao điền xong, nhấn gửi toàn bị lỗi nên e hỏi nhờ anh ở đây ạ. ANh gửi cho em với nhé.
  Thank anh ^^
  Mail e là phanlinh_111@yahoo.com.vn

  Phan Hoàng Linh
 80. Chào anh,

  Em down về để test thử đã.
  Thanks anh đã share.

 81. Dạo này đồng chí bận công tác ở đâu hay sao mà mình gửi nhờ đổi tên đơn vị mà không thấy trả lời không biết có khúc mắc gì không vậy

 82. cam on bac thanh da giup do em nhe em vua gui ca 1 list danh sach doi ten vay ma bac cung co time giup. thanks nha

 83. thanks

 84. Bác Thanh ơi, em đã gửi thông tin đăng ký rồi, em đang xài bản fast R5, Bác xem xem giúp em với nhé.
  Cảm ơn bác nhiều!

 85. Bác Chủ ah, em dùng bản 10.1 R05 của bác khi chạy tính giá thành xuất kho nó bị lỗi không tính giá là vì sao bác nhỉ? Có bác nào bị tương tự ko? em cài thử vào máy khác cũng vậy,

 86. cai nay do ban khai bao thoi. chu phan tinh gia thanh tu ban 10 tro len deu phai khai bao chu khong nhu phien ban fast 2006 dau ban ah

 87. Bác có thể nói rõ hơn được không ah? cảm ơn bác.

 88. Chào a Thanh! Bữa trước e có gửi cho a đổi tên Cty dùm không biết a nhận được mail e chưa.
  Tên Cty: Công ty TNHH Hưng Anh Thư
  Địa chỉ: 107 Trần Minh Quyền, Phường 10,Quận 10, TPHCM
  Bản: Fast Accounting 10.1R5
  Cảm ơn a rất nhiều! Chúc a dồi dào sức khỏe để giúp bọn e nhìu hơn nhé.
  legiang.ait@gmail.com/ Mong nhận hồi âm sớm.

 89. Anh ơi em nhờ anh đổi giúp lại em tên công ty với:
  Tên công ty : Công ty TNHH Cao Thanh Đạt
  Địa chỉ : Nhà số 6, ngách 120/94, phố Vĩnh Tuy, phường Vĩnh Tuy, Q.HBT, TP.HN
  Hôm trước e nhờ anh đổi tên giúp e rồi nhưng do e đánh địa chỉ thiếu nên tên địa chỉ trong phần mềm còn thiếu anh ah.Anh giúp e với nhé
  Em đã gửi mail cho anh, mail của em là : phamdin0704@gmail.com
  Em cảm ơn anh nhiều

 90. Bác làm ơn cho e xin 1 bản đổi tên với ạ
  FAST accounting 10.1 R5
  Tên công ty : Công ty TNHH Ngọc Hà Tuyên Quang
  Địa chỉ : Tổ 23 phường Tân Quang, TP Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang
  Mail: anhvt161@gmail.com

 91. Bạn cho mình xin tool convert số liệu từ fast 2006 lên 2010 nhé
  Thanks
  Cho mình hỏi bản FA10.1 R2 ngày 24/8/2010 dùng có được không vì mình cũng cài bản full rồi và Fa10.2 R3 và R5 thì có gì mới so với R2
  Cám ơn nhiều

 92. Nói thật là các chú em chưa đủ tuổi động đến cái móng tay của wordpress chứ đừng nói đến chuyện DDOS mà to mồm đánh sập ở đây.

 93. bác thanh ơi đổi hộ em tên ccty với công ty ZAD
  thank bác

 94. Bác thanh ơi. đổi cho em thành
  Công ty du lịch ấn tượng châu á
  địa chỉ : 88 Yên phụ – tây hồ – hà nội
  với nhé
  gửi cho em vào email : travelsenseasia08@gmail.com nhé
  thanks bác

 95. Cty tnhh mtv vận tải Ninh Nguyễn
  Số 231,Huỳnh Văn Lũy,Tổ 56, Khu 6, P.Phú Lợi,TX.TDM,BD
  doi ten jum e voi anh.co gi send mail em ken_mizuta2710@yahoo.com
  thang anh nhiu lam

 96. Chào các bạn, nếu bạn nào cần convert dữ liệu, cấp tên, tính mã FA2006-FA10 thi liên hệ mail: anhducacn@yahoo.com hoặc PM: anducacn (nick yahoo)

 97. Các bạn có ai biết PM Kế toán HCSN nào dùng tốt có crack ko? chỉ dùm mình với. Thanks các bạn nhiều.
  Có gì gửi vào mail này dùm mình nhé: dongtran249@gmail.com

 98. Hết năm rồi mà ko biết anh Thành đi đâu rùi, anh giúp em với nhé
  Name: THẢO
  Email: thao12287@gmail.com
  Tên Đơn vị (Tiếng việt): Công ty cổ phần công nghệ sif việt nam
  Địa chỉ (Tiếng việt): Số 3A, ngõ 211 Khương Trung, phường Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
  Phiền anh đổi tên doanh nghiệp giúp em với ạ

 99. e đang dùng fast 10.1R3 tự nhiên hôm nay mở ra lại bị báo là số máy trạm vượt quá cho phép… không vào được phần mềm, xin anh Thanh cùng các cao thủ giúp đỡ cho e, mọi giúp đỡ xin gửi về hòm thư ngochieutb84@gmail.com, em xin được cám ơn mọi người

 100. Chào bạn Linh! bạn cho mình xin công cụ convert fast2006 to fast 2010. mình cảm ơn bạn trước. mail của mình: kienpt1304@gmail.com

  phùng Thế Kiên
 101. bác Thanh ơi, các sư huynh sư tỷ, ai đã có file updateTT38 thì cho e xin với mail của e: ngochieutb84@gmail.com

 102. Chào các bạn, nếu bạn nào cần convert dữ liệu, cấp tên, tính mã và update tt cho các bản FA2006-FA10 thi liên hệ mail: anhducacn@yahoo.com hoặc PM: anducacn (nick yahoo)

 103. Chào các bạn, nếu bạn nào cần convert dữ liệu, cấp tên, tính mã và update tt cho các bản FA2006-FA10 thi liên hệ mail: anhducacn@yahoo.com hoặc PM: anhducacn (nick yahoo)

 104. anhducacn
  23/12/2011 lúc 8:50 chiều
  (Chào các bạn, nếu bạn nào cần convert dữ liệu, cấp tên, tính mã và update tt cho các bản FA2006-FA10 thi liên hệ mail: anhducacn@yahoo.com hoặc PM: anhducacn (nick yahoo)

  Ở đây không có mua bán gì đâu (anhducacn) ơi… đi chỗ khác kiếm tiền nhé…

 105. Làm ơn cho mình xin cái tool cover data lên bản 2010 với
  XIn cảm ơn!
  email: tdhoang.dni@gmail.com

 106. tdhoang.dni@gmail.com ban kiem tra mail nhe, minh gui roi do

 107. cac bac cho em xin cai tool voi
  mail : giahan_8686@yahoo.com

 108. Bạn ơi, cho mình xin cái link down phầm mềm đổi tên công ty trong fast nhé. Bạn gửi cho mình vào mail: tdhoang.dni@gmail.com. Thanks bạn trước !!!

 109. Bạn Gia Han cần tool gi và cần hỗ trợ gì thì nói rõ nhé

 110. Bạn tdhoang.dni@gmail.com cần tool convert mình gửi rồi, còn tool đổi tên mình ko Puplic được. Vì vấn đề Vi Phạm Bản quyền Tác Giả

 111. Chào bạn,

  Nhờ Bạn đổi tên giúp mình nhé, mình đang sử dụng fast accounting 10.1 R3:

  Công ty TNHH Nhà Hàng Thiết Mộc Lan
  68 Đồng Khởi, P.Tân Hiệp, TP.Biên Hòa, Đồng Nai

  Mail của mình: tdhoang.dni@gmail.com

  Cám ơn Bạn và chúc sức khỏe!

 112. Mình đang cần tool chuyển dữ liệu từ bản fast 2006 lên bản 10.1, các bạn nào hiện đang có xin chia sẽ cho mình với, mình xin cảm ơn rất nhiều ! Xin các bạn ra tay giúp mình với nhé !
  Mail của mình : baoqd2k4@gmail.com

 113. Anh cho em 2 file fast.dbf nhé, 1 file cho R5, 1 cho R3.
  Tên công ty: Công ty cổ phần sứ kỹ thuật Hoàng Liên Sơn
  Địa chỉ: Phường Minh Tân – Thành phố Yên Bái – Tỉnh Yên Bái

  Nhờ đổi tên công ty R5, R3
 114. liên hệ mail: anhducacn@yahoo.com hoặc PM: anhducacn (nick yahoo)

 115. update TT138 cho FA2006-FA10 báo cáo theo QĐ 48

 116. Anh cho em 1 file fast.dbf nhé, file cho R5.
  Tên công ty: Công ty TNHH Công Nghệ An Ninh Tích Hợp
  Địa chỉ: 396 Nguyễn Khoái, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà nội

  file đổi tên trong fast 10.1, R5
 117. Không thấy bác thành phản hồi gi cả. cho em hỏi đổi tên có mất phí không bác. em mới chát với bác có nick anhducacn bảo phải mất phí chứ.

  file đổi tên trong fast 10.1, R5
 118. Nhờ đổi tên công ty R5, R3 FAST 2010 và phần mêm convert dữ liễu từ Fast 2006 lên Fast 2010. Cảm ơn bác rất nhiều – mong hậu tạ bác. Just_cavalli01@yahoo.com

 119. Mình đang rất cần tool convert dữ liệu sang Fast 2010. Bạn nào có cho mình xin. Cảm ơn rất nhiều, mail: snw_shine@yahoo.com

 120. Bac giup minh doi ten voi, da mail cho bac ruh, Xin cam on nguoi di tien phong

 121. Làm ơn cho mình xin cái tool cover data lên bản 2010 với
  XIn cảm ơn nhiều nhé!
  email: thuan.thgp@gmail.com

 122. Convert dữ liệu, cấp tên, tính mã và update tt cho các bản FA2006-FA10 thi liên hệ mail: anhducacn@yahoo.com hoặc PM: anhducacn (nick yahoo)

 123. Cho minh nua nhe, minh cung can tool cover 2008 sang fas2010 mail: thuatva@gmail.com

 124. May clip bac Thanh da huong dan co the doi ten cho Fast-Accounting-10.1.R05 khon vay? cam on bac truoc nha.

 125. Anh cho em 1 file fast.dbf nhé, file Fast 10.1
  Tên công ty: Công ty TNHH Thương Mại Quốc Liên
  Địa chỉ: 16-3 Prime Center, 53 Quang Trung, Hà Nội

  Công ty TNHH Thương Mại Quốc Liên
 126. CTY Quoc lien, ban can fast.dbf nhung khong de lai dia chi gui sao nhan dc?

 127. ban vao day http://www.mediafire.com/?cg37ntp8q6v93w4 tai ve nhe (fast.bdf – Quoc Lien)

  • Bạn ơi mail của bạn là gì?
   Mình gửi thông tin doanh nghiệp cần đổi bạn giúp mình với.
   bản mình dùng là fast10.1R5
   cảm ơn nhiều

 128. Em nhờ bác đổi tên cty dùm em mà không thấy hồi âm gì cả.
  CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ TIN HỌC BMC
  22 Trần Huy Liệu, phường 7, TP.Vũng Tàu.
  phần mềm fast 10.1 R3 & R5

 129. Anh cho e xin file fast.dbf nhé, fast 10.1 R5 và fast 10.0
  Tên Công ty: Công ty Cổ phần Xây dựng và Dầu khí Đất Việt
  Địa chỉ: Số 10/52/505 Trần Khát Chân – Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội
  Email: thuy.le30388@gmai.com
  Em cảm ơn anh nhiều!

 130. các bạn cần cấp tên, tính mã hay convert dữ liệu lên Fast 10 liên hệ anhducacn (yahoo messenger or anhducacn@yahoo.com)

 131. E đã gửi thông tin đổi tên công ty, Bác Thanh đổi tên cty giúp em với. E cảm ơn nhiều

 132. Em đã gửi thông tin Cty Phúc Xuyên, anh Thanh giúp tôi đổi tên cty với. Cám ơn anh rất nhiều.

  Trần Thọ Quốc Trung
 133. Cám ơn anh anhduccacn đã trợ giúp, nhờ anh đổi lại tên Cty chi tiết như sau :

  Công Ty CP Thương Mại và Đầu Tư Phúc Xuyên
  Số 1 Ngõ 210 Đường Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội

  Trần Thọ Quốc Trung
 134. Chào anh
  Em đang dùng bản 10.1 R5 nhưng chưa có cập nhật thông tư 28
  Anh hướng dẫn em cách nâng cấp được không ạ
  Em xin cám ơn

 135. Ban thu Hao lien he voi minh qua yahoo nhe: anhducacn

 136. Bác anhducacn giúp mình đổi tên cho Cty với. Cám ơn bác nhiều

  Trần Thọ Quốc Trung
 137. cho e hỏi, hiện em đang là sinh viên em muốn tìm hiểu thêm về phần mềm này thì phải cài đặt phần mềm để sử dụng làm sao

 138. Bạn Hoàng Thuý có thể vào địa chỉ http://www.mediafire.com/?cdjia3a9rikh222 tải về và cài đặt bình thường nhưng không cần tính mã kiểm tra, chỉ cần nhấn và “Phiên bản dùng thử 90 ngày” là bạn đã có 1 công cụ để thực hành tốt.
  chúc bạn thành công

 139. Em chào anh phamhqthang
  Các anh có thể hướng dẫn mọi người trên diễn đàn cách update tt28 cũng như các nâng cấp fast được không, em nói thế vì thực ra cho phần mềm mà không có nâng cấp cũng như cho TV mà không cho điều khiển
  Em mới chỉ đọc lướt qua topic này, e có điều băn khoăn tại sao có người nâng cấp được mà cứ phải bắt liên hệ qua email hoặc yahoo, có phải vì chủ topic tạo ra sân sau để kiếm chút ít không, nếu không thì tại sao chủ topic không delete 1 số đồng chí kiếm ăn như thế đi, không phải em cố tình nghĩ thế nhưng thực sự nếu cái cách mà các anh quản trị diễn đàn thế này làm cho mọi người phải hiểu là cho mọi người heroin hút free rồi khi nghiện rồi phải mua thuốc của anh hít thôi
  Biết là sử dụng phần mềm crack thật sự e cũng chả mong muốn đâu nhưng cách làm của chủ topic làm e hơi thất vọng thôi
  Cuối cùng em xin lỗi nếu điều em trình bày là sai (e cũng mong điều đó là sai vì hồi trước em liên hệ đồng chí nâng cấp thì đòi money ), e không có tiền nên đành phải chịu, viết mấy dòng này cho anh em hiểu trước khi sử dụng phần mềm fast crack
  Nếu có tiền thì hãy tôn trọng bản quyền nhé, em không có tiền nên xin lỗi cty FAST (chắc anh Khánh FAST cũng đồng ý với quan điểm vì chắc hồi sinh viên học sinh anh ý cũng chỉ dùng windows lậu thôi, chắc cả word exel nữa, anh ý mà mua thì chắc Bill Gate sang Việt Nam cả chục lần để vận động anh em mình mua sản phẩm của ông ý rồi, giờ anh Khánh FAST có tiền rồi nên bắt nhân viên dùng windows là đương nhiên )

  NẾU CÓ TIỀN THÌ HÃY TÔN TRỌNG BẢN QUYỀN NHÉ

  Nguyễn Thu Hảo
 140. Thu Hảo nói thế có phần hơi quá rồi, mình là 1 thành viên đã từng nhận được sự trợ giúp rất nhiều từ các thành viên khác trên diễn đàn này, cũng có những cái mà các bạn ấy hỗ trợ bằng cách gửi trực tiếp nếu có địa chỉ mail, có nhưng cái mang tính hướng dẫn nó phức tạp, nhiều bước thì các bạn ấy hướng dẫn trực tiếp. chứ hướng dẫn qua diễn đàn cũng có nhiều cái rất khó. còn việc tôn trọng bản quyền là đương nhiên. chỉ có anh em làm nghề nhưng chi phí còn hạn chế mới phải đắn đó về việc đó.
  mình ủng hộ và thanks những thành viên có những bài viết. hướng dẫn, chia sẻ cho anh em kế toán.

  • Em đồng ý với ý kiến là gửi đổi tên doanh nghiệp vào mail, nhưng tại sao nếu nâng cấp thì lại tại sao lại có thành viêni bắt giả tiền, nghĩ đã buồn rồi

   Nguyễn Thu Hảo
 141. Em vừa sent thông tin công ty mình. Mail phuonghang0283@yahoo.com
  Anh giúp bên em với nhé :>

 142. Em đang làm bc cho đứa em bác cho e cái tên công ty : Công ty TNHH dịch vụ Gia Huy đc, Số 154 – Đường Cầu Bươu – Thanh Trì – HN
  Thanks bác nhiều.

 143. Chào bác Thanh! Em cũng muốn xin bác đổi tên công ty giúp mình với, em đang làm kế toán cho công ty mà không có phần mềm nên vất vả quá.
  Tên công ty: Công ty cổ phần Kiến trúc và Xây dựng Đại Việt.
  Đại chỉ: 171 Huỳnh Thúc Kháng-TP Tam Kỳ-Tỉnh Quảng Nam.
  Mã số thuế: 4000510103
  Mong nhận được hồi âm sớm của Bác. Thanks bác nhiều!!!!!!
  Mail: ctyxaydungdaiviet@gmail.com

 144. Convert dữ liệu, đổi tên, tính mã và update tt cho các bản FA2006-FA10 thi liên hệ mail: anhducacn@yahoo.com hoặc PM: anhducacn (nick yahoo)

 145. Chào bạn Thanh!
  Tôi cũng đang rất muốn sử dụng PM Fast Accounting 10.1 R5 trong CV của mình. bạn cho tôi xin fast.dbf nhé.
  Tên công ty: Công ty Cổ Phần Vật liệu không nung ATK Thái Nguyên.
  Địa chỉ: Tổ 11 – Phường Quan Triều – TP. Thái Nguyên
  Trân trọng cảm ơn bạn rất nhiều.

 146. bạn cho tôi xin “tools cover dữ liệu tất cả các bản lên fast 2010”, xin trân thành cám ơn và
  mail.: langtusuong@yahoo.com
  thank ban truoc nha.

 147. bạn cho tôi xin “tools cover dữ liệu tất cả các bản lên fast 2010″, xin trân thành cám ơn và
  mail: langtusuongmo@yahoo.com
  thank ban truoc nha.

 148. Bác cho tớ xin tool convert dữ liệu lên Fast2010 .l Xin cám ơn thư gửi về tmkk78@yahoo,com

 149. Có bác nào đã nghiên cứu được cách tính mã số của Fast 2010 chưa nhỉ !!!. (bản chính thức) . Mình xin cảm ơn !! . thư giúp đỡ gửi về tmkk78@yahoo.com

 150. Chào bạn Thanh!
  Bạn cho tôi xin đổi tên công ty với. Tôi đã mail thông tin cho bạn rồi đó
  Trân trọng cảm ơn!

 151. Chào bạn,
  Mình nhờ bạn send cho 1 lic hoặc key của FA 10.1 R5 được ko?
  Tên công ty của mình là
  Công ty TNHH Tư Vấn Kiểm Toán Vạn An – Chi nhánh Hà Nội
  Địa chỉ: P1601 tòa nhà MOMOTA 151 Nguyễn Đức Cảnh Hoàng Mai Hà Nội

  Công ty Cổ Phần Tập Đoàn TTK
  Địa chỉ Hải Hậu – Nam Định
  Thank bạn trước 🙂

 152. Chào a Thanh! Bữa trước mìn có gửi cho a đổi tên Cty giúp không biết a có lưu tâm hay không nhỉ. Mình đã gửi ở đây và trên mail của anh rùi đấy. Bản: Fast Accounting 10.1R5
  Mong anh lưu tâm giúp đỡ với nhé.
  Cảm ơn anh nhiều

 153. Chào a Thanh! Bữa trước mìn có gửi cho a đổi tên Cty giúp không biết a có lưu tâm hay không nhỉ. Mình đã gửi ở đây và trên mail của anh rùi đấy. Bản: Fast Accounting 10.1R5
  Mong anh lưu tâm giúp đỡ với nhé.
  Trân trong cảm ơn anh!!

 154. có ai biết mã nguồn để viết code cho fast không xin hướng dẫn để mọi người cùng học tập

 155. Chào anh. Em cũng vừa down được phần mềm crack fats 10.1 R5 mà cũng k đổi tên được mong anh giúp e đổi tên công ty nhé! E cảm ơn
  Tên công ty cần đổi thành là: Công ty TNHH tin học và máy văn phòng TIT
  địa chỉ: Tổ 1 TT Chi Đông, Mê Linh, Hà Nội
  Và e xin thêm đổi thành 1 cty nữa là Công ty TNHH đầu tư và thương mại Thế Việt
  Địa chỉ:

  Chào anh. E vừa down được fast 10.1 R5 crack mong anh đổi tên giúp e nhé. E cảm ơn!
  Tên cty: Công ty TNHH tin học và máy văn phòng TIT
  Địa chỉ: Tổ 1 TT Chi Đông, Mê Linh, Hà Nội
  Tên Cty thứ 2: Công ty TNHH đầu tư và thương mại Thế Việt
  Địa chỉ: Thôn Yên Nhân, Xã Tiền Phong, H. Mê Linh, Hà Nội
  Mong anh gửi sớm cho e e đang cần làm vì sắp nộp BCTC 2011. TRân trọng cảm ơn anh
  mong anh gửi vào mail thuypnd@gmail.com

 156. anh cho e hỏi là mỗi lần cài đặt là ta được sử dụng cho một cty nữa à. Phần mềm e down về fast 10.1 R5 trong đấy e thấy hiển thị 3 cty và một biểu trắng thì có phải mỗi một phần hành là sử dụng được cho 1 cty à. thế anh có cách nào sửa tên được 4 cái cty đấy cho 4 cty khác nhau mà lại làm cùng trên một file được k hả anh.

 157. bạn ơi, cho mình xin 1 cái tool đổi tên công ty với, phải làm báo cáo cho các công ty khác nhau nữa. mail của mình là thansautimban2002@yahoo.com

 158. bạn ơi bản FAST của mình la 10.1, R.5 bạn nhé !

 159. Bác Thanh ơi! Giúp em đổi tên đơn vị bản Fast10.1R5 với

 160. chào bác, vợ e đang thực tập bác có thể giúp e đổi tên cho e bản FAST10.1R5 được không? e vô cùng cảm ơn bác vì vợ e đang làm báo cáo tốt nghiệp

 161. Mình đang nghiên cứu về vụ đổi tên của thằng Fast này. Mà vọc hoài cái mã Hex của nó k ra được quy luật gì cả. Có cái file của 1 bác nào đó bằng exel dùng chính cái sms18 của fast để đổi tên em thấy cũng được. Mà chưa sử dụng Foxpro bao giờ. K Biết tools của bác dùng ngôn ngữ nào, có cách nào references code của cái foxpro này dùng cho ngôn ngữ khác như java hay C# được k nhỉ ? Bác bật mí em 1 tý nhé. Cảm ơn bác

 162. Convert dữ liệu, đổi tên, tính mã và update tt cho các bản FA2006-FA10 thi liên hệ mail: anhducacn@yahoo.com hoặc PM: anhducacn (nick yahoo) file đoi ten cua cac ban day: http://www.mediafire.com/?3xjwn8gxaafzf13

 163. Bác Thanh ơi, nhờ bác đổi giúp em tên công ty và tool cover dữ liệu. Em đã đăng ký vào phiếu yên cầu theo mẫu của bác mà chưa nhận được hồi âm. Bác gửi giùm em vào địa chỉ email: nguyen_thuy_phuong@yahoo.com. Em cám ơn bác nhiều.

 164. Xin bác cho em 1 bản để thử nghiệm phần mềm nhé.

 165. e đã điềm tên gửi bác rồi, bác giúp e với nhé…e đang cần gấp. mong bác giúp đỡ, cảm ơn bác nhiều…

 166. Chào ban Thanh
  mình là dân kế toán, hiện nay mình đang dùng phần mềm kế tóan Fast 2010, mình muốn xóa sạch cơ sở dữ liệu thì cần làm thế nào?bạn chỉ giùm mình nhe.
  Cơ sở dữ liệu của mình nhập vào nhiều nên xóa thủ công mât nhiều thời gian quá.

  cảm ơn bạn.

  bạn nào có tool cho mình xin nhé:
  mail minh: comet_cold@yahoo.com

 167. em chao anh , anh oi cho em xin mot cai file doi ten cong ty trong ban FAST10.1R5 voi anh.

 168. Chao anh, em moi xai phan mem Fast accounting 2004, Anh cho em hoi cach dien thong tin doanh nghiep nhu the nao a?
  Co ai biet thi gui thu cho minh nhe.
  vannho200425@yahoo.com

  Hoi ve phan mem Fast 2004
 169. Em cũng điền tên gửi bác rồi, gửi cả địa chỉ mail của em, bác giúp em với, em cần gấp lắm. À, em đang dùng Fast 10.1 R5 bác nhé. Cám ơn bác nhiều

 170. các anh ơi!
  ai có bản tool của fast2010 R1 cho em với và cả bản tính key nữa thì càng thanks các bác nhiều.liên hệ: protuanhp@gmail.com

 171. Bác cho e xin một bản nhé. E đang cần về để làm cho cty e mới mở. Thank Bác

 172. cho minh xin tool convert data tu 10.1 r2 len 10.1 r3
  thank cac ban.

  mail minh: tinhyeukogioihant@yahoo.com

 173. Convert dữ liệu, đổi tên, tính mã và update tt cho các bản FA2006-FA10 thi liên hệ mail: anhducacn@yahoo.com hoặc PM: anhducacn (nick yahoo) file đoi ten cua cac ban day: http://www.mediafire.com/?3xjwn8gxaafzf13 chuc thanh công

 174. Chào bác, em mới thành lập công ty, quy mô nhỏ lẻ, em đã down một bản Fast về dùng nhưng tên công ty và địa chỉ công ty mặc dịnh ko thay đổi đc, em biết là tool sinh mã Key là không thể share đc, mong bác giúp đỡ làm giúp em một bản Fast với tên công ty và địa chỉ của em đc ko ạ, em đang cần phần mềm Fast này làm báo cáo tài chính năm 2011 để nộp cho kịp, chân thành cảm ơn bác.
  Name: Hoàng Mạnh Hùng
  Email: hmhung6184@gmail.com
  Tên Đơn vị (Tiếng việt): Công ty CP VIETBARON
  Địa chỉ (Tiếng việt): Số 24, Hẻm 99/47/28, Phố Đức Giang, Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội

  Hoàng Mạnh Hùng
 175. Gửi tác giả,
  Anh cho hỏi là tại sao khi đã tải bộ cài về máy, cài đặt xong xuôi nhưng khi kích vào biểu tượng fast thì hiện lên bản demo 90 ngày. Anh có thể cho xin bản crack được không?

 176. Bac Thanh ranh thi cho e xin 1 lisence voi,e gui lai thong tin cho bac roi

 177. bac thanh oi, e moi tai bo cai ve may, vừa cài xong nhưng sử dụng k được bác cho e bản crack được k? e đang cần phần mềm fast để dùng, thanks bác

 178. email của e : tuquyendn@gmail.com, mong bác giúp đỡ

 179. email của em: lahohanhduyen@yahoo.com. Mong anh giúp dùm. cảm ơn anh!

  La Hồ Hạnh Duyên
 180. rất mong Anh chiếu cố cho e xin cái để đổi tên cty với ạ, hôm nào rảnh e mời a 1 chầu cafe để tạ ơn..hii, e ở HN, lúc nào rảnh Anh cứ alo em
  email e là: jackiesut@yahoo.com cũng là nick yahoo luôn đó ạ
  cảm ơn anh trc.

 181. Mong anh giúp em ! Thanks anh nhiều.

 182. Convert dữ liệu, đổi tên, tính mã và update tt cho các bản FA2006-FA10 thi liên hệ mail: anhducacn@yahoo.com hoặc PM: anhducacn (nick yahoo) file đoi ten cua cac ban day: http://www.mediafire.com/?3xjwn8gxaafzf13
  (^_^)

 183. Convert dữ liệu, đổi tên, tính mã và update tt cho các bản FA2006-FA10 thi liên hệ mail: anhducacn@yahoo.com hoặc PM: anhducacn (nick yahoo) file đoi ten cua cac ban day: http://www.mediafire.com/?3xjwn8gxaafzf13

 184. hi, bac Thanh! bác cho e xin tool đổi tên công ty của fast 10.1R5. Thanks bac nhieu email cua em la nhan.gv89@gmail.com

  nhan.gv89@gmail.com
 185. Em chào đại ca Thanh ! Đại ca cho em xin cái tool đổi tên Công ty vào email: rongvua2012@gmail.com
  Đại ca thật giỏi !
  Chúc đại ca luôn khỏe mạnh !

  NGUYỄN PHÚC HUY
 186. Rất mong được anh Thanh gửi em tools or hướng dẫn đổi tên công ty trong Fast Accounting 10.1 R5 với ạ. Chân thành cảm ơn anh !
  Email: lexuanthuong89vt@gmail.com

 187. Bác nào cho mình xin tool convert dữ liệu từ Fast 2008 lên FAST10 với.
  Thank for share.
  Email mình là nesysen@gmail.com

 188. Anh cho em hoi file smsm19.fxp trong thư mục crack nằm ở đâu vậy anh?

 189. Trong thu muc FXP

 190. Cho mình hỏi,
  1. muốn restore dữ liệu trên fast2005.f hay fast 10.1R5 thì làm cách nào?
  2. backup dữ liệu từ fast2005.f rồi restore lại trên fast 10.1R5 được không?

 191. Anh phamhqthanh cho em xin tool crack(tính mã) fast 2005.f được không

 192. chuyển lên fast 10 mà dùng

 193. Cho em xin 1 phát, ở Cty nó bắt uýnh bằng exel, hic hic
  Xiền không cho để mua phần mềm
  Giúp em với nha

 194. Em vừa gửi mail xin bác Thanh đổi giúp em cái tên doanh nghiệp cho bản 10.1 R5 này ạ. Em cảm ơn bác trước.

 195. anh cho em xin 1 bản nhé, tiện thì cho em xin luôn Misa, link trên web vnzooom của bác bị die . hihi

 196. Bác bào biết đổi giúp tên CT cho em với nhé. Em đang dùng Fast Accounting 10.1R5
  Công ty CP Xây Dựng và Thương Mại Cường Thịnh
  D6-Lô18-ĐTM Định Công-Hoàng Mai-Hà Nội
  Email: ngocvuneu@yahoo.com.vn
  Em gửi cho bác Thanh lần này là lần thứ 2 rồi mà vẫn chưa thấy bác ý hồi âm, chắc bác ý dạo này bận bịu quá. Có bác nào thạo vụ này giúp em với nhá

 197. Bác Thank giúp em với! Em vừa gửi cho bác tên, nếu được thank bác nhiều!

 198. Bác Thanh cho hỏi:
  Khi vào FAST Accounting 10.0 luôn hiện ra cửa sổ lệnh Command và phải gõ ENTER của dòng lệnh “do k” thì mới vào được phần mềm là sao vậy?

 199. Vì các sinh viên nghèo! Xin Pros đừng trả lời bất cứ câu hỏi nào của các bạn tò mò hoặc “các bạn khác”.
  Các bạn có hỏi thì hỏi mình này. Mình sẽ trả lời là” MÌNH KO BIẾT VÀ KO MUỐN BIẾT, CÓ BIẾT CŨNG CẮN RĂNG KO NÓI”

 200. Anh ơi. Em đã gửi đăng ký xin bản quyền theo theo của anh rồi nhưng chỉ thấy phản hồi của wordpress.com thôi chứ ko thấy anh gửi lại. Em đã gửi lại form yêu cầu rồi. Anh giúp đỡ sinh viên nghèo như chúng em với ạ.

 201. Bác Thanh quá Pro crack thật là khó, mò mẫm thì biết bao giờ mới ra đây????…………..Ko thể nào ra!

 202. bác Thanh cho em hỏi mở Fast R5 lên nó hiện bang yêu cầu mã số sử dụng phần mềm là sao bác ?
  Bác mail về mail saothienha@gmail.com giúp em,cảm ơn bác.

  hỏi về mã số sử dụng
 203. các bác ơi cho em xin link download phần mềm Fast R5 và các mở khóa của nó .

  Email của em là anh_nak@yahoo.com, cảm ơn các bác nhiều!

 204. Tôi xin anh Thanh giúp đổi tên CT Fast10.1R5 như sau :
  Tên : Công ty CP VBĐQ SJC Chợ Lớn
  ĐC : 4 – 6 An Dương Vương, Phường 9, Quận 5, TP HCM

 205. Bac thanh oi bac doi giup em cai ten cong ty tren Fast R5 duoc khong
  voi lai em hoi bac ty em ket du lieu ra excell toan bi loi font thoi
  em dung Office 2003

 206. Ban nao co nhu cau su dung phan mem fast thi Pm yahoo; discovery0812 nhe hix

 207. Dear bác.
  Em muốn xin một bản của cái này, em down theo đường dẫn, nhưng chỉ là bản demo. Bác có bản thật không ah? Cho e xin với. Em đang rất cần.
  Mong bác sớm giúp em. Em cảm ơn ah
  Mail e là : giang_smile_smile@yahoo.com
  Thanks bác nhiều

 208. http://www.mediafire.com/?4ccuwwllll8tl3o fast 10.1r5 thành viên nào cần tải về dùng nhé

 209. Hi Anh Thanh,
  Em đang xài Fast10.1R5 nhờ anh đổi giúp tên Cty giúp em.
  Em đang xài win , em gửi thông tin 7 nhờ anh xem giúp.
  – Tên công ty: Cty TNHH TM&DV Thiết Bị Văn Phòng Trường Phát
  – Địa chỉ: 32 Nguyễn văn Săng, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.HCM
  – Email: nguyenthuong@canontruongphat.vn
  Cảm ơn anh nhiều.

 210. Em là sv muốn có bộ misa để họcnếu anh có gửi vào mail giúp em nha: maiket.qn@gmail.com

 211. Bác anhducacn làm ơn Gửi cho em với tienlm@hotmail.com
  Công ty TNHH NC
  Đc 3A ngõ 234 thuỵ khuê . Tây hồ hà nội
  Tks nhiều ạ

 212. Anh phamhqthanh ơi, sao em gửi tên cty lâu quá rồi mà không thấy anh gửi lại giúp e vậy? anh bận lắm sao?

 213. Bác thanh ơi bản 10 được mã hóa bởi 14 ký tự, bản 10.1 được mã hóa bởi 16 ký tự vậy bản 10.2 được mã hóa bởi bao nhiêu ký tự vậy bác/

 214. e đang là sv e muốn học thử xem phần mềm thế nào a có thể giúp em được k? email của e thanhtuyenvnn@gmail.com

 215. Bác ơi bác cho em hỏi bác chút chút nhé. Em dùng fast 2006, vào phần báo cáo tài chính chỉ thấy theo quyết định 15 thui ạh, giờ em mún lên BCTC theo quyết định 48 thì có đc ko ạh, bác mách cho em với. Xin gửi phản hồi cho em vào mail này ạh; “duongdung8989@gmail.com”.Lần đầu ghé qua trang này của bác em chả biết lần sau mún ghé lại thì phải tìm bác ở đâu vào theo link nào. Em cảm ơn ạh

 216. Bác nào cần key và đổi tên thì liên hệ qua softvietcrack@yahoo.com hoặc website http://bysoftvietcrack.forumvi.com/

 217. Gừi anh Thanh,
  —-> Em là sinh viên, đang tìm phần mềm kế toán để học. Nãy em vừa gửi thư yêu cầu giúp đỡ về fast 10.1 R5 đến anh. Nhờ anh giúp em tiếp xúc với phần mềm này để em có thể sử dụng cho việc học nhé (không có công ty nên nghĩ ra cái tên công ty đó 😀 )
  —-> Em cũng tìm thấy được 1 bản Misa 2012 R5 do a post lên. Cám ơn anh nhé. Lát Em sẽ cài thử nó và hy vọng sẽ chạy được (các bản R5 trước cài xong nó cứ báo máy chủ 2012 đã ngừng hoạt động gì gì đó… hix… ) Có gì nhờ anh giúp em thêm cả cái này nữa nhen hihihi….

  Cám ơn anh trước nhé !!!

  Nguyễn Vũ Khánh Dương
 218. Bác Thanh em đã gửi thông tin qua cho bác rồi, mong sẽ nhận được email sớm.

 219. bạn nào cần đổi tên thì liên hệ mình cho nhé..!

  baothang78@yahoo.com
  • Nhờ bạn đổi tên Fast ACCOUNTING 10.1R5
   Tên Đơn vị: Công ty TNHH tư vấn xây dựng và thương mại Tiêu Sơn
   Địa chỉ: Phố mới Tiêu Sơn – Tương Giang – Từ Sơn – Bắc Ninh

   Bạn đổi giúp mình nhé. bạn gửi vào mail: kstranduycuong@gmail.com giúp mình, Cám ơn bạn trước

   Trần Duy Cương
 220. Chào anh! Cám ơn anh đã quan tâm. Mong anh giúp em, em đang dùng bản fast acc 10.1 R5
  1. Công ty CP Mạnh Hùng
  ĐC: Phường Lê Hồng Phong – Phủ Lý – Hà Nam

  Phạm Quốc Đạt
 221. @Linh: Em cũng xin chuyển đổi dữ liệu từ FAST 2008f lên FAST 10.1
  mail: matduongkhatvong_asd@yahoo.com
  Mong nhận được sự giúp đỡ
  Chân thành cảm ơn!!!

  Nguyễn Quốc Khánh
 222. cho e xin công cụ dổi ten fast 10.1 R5 với anh oi.có ai biết chuyen dữ lỉu từ fast 2004 sang 2010, pb 10.1R5 thi giúp e với ạ . em xin cám ơn nhieu~1

 223. liên hệ nick yahoo ketoan_online24h các vấn đề phần mềm Fast nhé ^ ^

 224. Chào anh! Cám ơn anh đã quan tâm. Mong anh giúp em, em đang dùng bản fast acc 10.1 R5
  1. HỢP TÁC XÃ SƠN HẢI
  Đc: Thôn Làng Trần, xã Đạo Đức, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang

 225. Chào anh phamhqthan! em đang dùng bản fast acc 10.1 R5 mong anh giúp em đổi tên doanh nghiệp thành
  1. DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN QUANG TUYẾN
  Đc: Tổ 2 thị trấn Trùng Khánh, huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng

  em cảm ơn nhiều nhiều

 226. Các bạn có nhu cầu tham khảo hoặc cần 1 công cụ để thực hành phần mềm Fast thì để lại mail và yêu cầu, hoặc liên hệ: Yahoo: discovery0812 hoặc mail: discovery0812@yahoo.com

 227. e chào các anh. em đang muốn chuyển dữ liệu từ phần mềm fast2008 lên fast 10.2 R2.rất mong các anh giúp e với.àh e mốn đổi tên công ty luôn nữa. bác nào đổi giúp e e xin hậu ta. mail của e là; chelselove@gmail.com.
  Rất mong các anh giúp e với e đâng rất cần.e cảm ơn

 228. Xin chào anh Thanh!
  Em đang làm luận văn, mà thầy hướng dẫn bắt phải chụp màn hình phần mềm có tên công ty. Nhưng em xin công ty thì họ không cho chụp lại màn hình. Em định tự nhập liệu vào phần mềm trên máy tính của mình luôn. Anh vui lòng đổi tên công ty giùm em cho bản FAST 10.1 R05.
  Công Ty TNHH TOSADENSHI VIỆT NAM
  Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Tân Bình, Lô I-8C Đường 11, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, Tp. HCM.
  Mail của em là tamnhatdao1@yahoo.com
  Xin cám ơn anh.

  • Em chào anh. Trước hết em xin gửi lời chào và lời chúc sức khỏe đến anh. Cảm ơn anh thời gian qua đã tận tình hỗ trợ giúp đỡ cho cộng đồng những người dùng phần mềm.
   Sau là em mong muốn anh cho em xin tool đổi tên công ty trong phần mềm Fast Acounting 10.1 R5 và hướng dẫn đổi tên.
   Hoặc là anh cho em xin file .dbf với tên công ty là
   HỢP TÁC XÃ SƠN HẢI
   Thôn Làng Trần, xã Đạo Đức, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang
   Em xin cảm ơn anh
   Mail của em là leluan90@gmail.com

 229. Chào anh Thanh, anh có thể chỉ cho em cách đổi tên trong Fast 10.1R5 được không, em chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân nghiên cứu, không sử dụng để thương mại. Cám ơn a nhé.

 230. chào anh Thành, cho em hỏi 1 chút, em đang dùng bản 10.0 bản quyền, mà cty có 2 máy, hỏi xin bên cty Fast 1 bản nữa tương tự cài vào máy lap để em tiện dụng khi mang vê fnhà nhưng họ không đồng ý, em đã lên mạng mà tìm bản crack 10.2 R2. em muốn hỏi có cách nào để em cop dữ liệu từ bản 10.0 từ máy kia sang bên máy lap và ngược lại được không anh.
  Em xin cảm ơn anh .

 231. Hoàn toàn có thể làm dc

 232. Anh thanh cho em xin ctt tính mã fast10.0 cho máy chủ đc ko. Em chỉ có ctt máy cilen thôi, máy chủ lại không dc ạ
  mail em là hddbook@gmail.com
  Thank

 233. Chào bạn Thanh,
  Nhờ bạn đổi giúp tên công ty trong fast accounting 10.1 r5

  Tên: Công ty TNHH Xây dựng Nền móng Hà Nội
  Địa chỉ: Nhà số 4, Tổ 6, KTT Trường Cao đẳng Xây dựng số 1, Phường Văn Quán, Quận Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

  Email của mình là: hien05@ymail.com

  Xin cảm ơn bạn nhiều

 234. hix, em chào anh ạ! thật quá tiếc vì hôm nay em mới biết tới trang này của anh! e dang dùng phần mềm fast 10.1, hiện tại e đang có cảm giác không ổn lắm với bản cài này ( cũng là đi mua “chui” ạ, hihii, đi mua cá nhân ấy ạ, nhưng sử dụng để làm việc, vẫn đóng phí bảo trì năm đấy chứ ). e gửi lời chào và chúc anh sức khỏe, có vấn đề gì trong thời gian tới khi dùng fast e nhờ anh chỉ giáo giúp nhé! em cảm ơn anh rất nhiều!

 235. Em nào cần mã anh cho
  anhducacn@yahoo.com

 236. anh cho em xin phần mềm đọc file Zero0x@DecodeFile được không ạ. Em cám ơn anh rất nhiều. Email : quyet.vietthai12@gmail.com

 237. Update HTKK3.2.0 cho phần mềm fast
  anhducacn
  anhducacn@yahoo.com

 238. update TT156 cho phần mềm fast (tương thích với HTKK3.2.0)
  anhducacn@yahoo.com

 239. Em chào anh Thanh, nhờ bạn đổi giúp tên công ty trong fast accounting 10.1 r5

  Tên: Công ty CP Thiết Bị Mạnh Phát
  Địa chỉ: Tổ 2, Bằng A, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam

  Email của em là: duongndd91@gmail.com

  Em cảm ơn anh nhiều!

 240. Nay HTKK 3.2.1 rồi Anh anhducacn ơi! bỏ đi cột mã hoá đơn rồi

 241. đã có bản update bổ xung TT156 cho phần mềm fast tương thích với HTKK3.2.1 rồi bạn a

 242. Anh anhducacn làm ơn cho em một bản update TT156 cho fast được không. Email của em: luongkhaclinh70@gmail.com. Cảm ơn anh!

 243. luongkhaclinh70@gmail.com sai mail, a ko gửi được

 244. Anh xem lại giúp em với. Email của em đúng là: luongkhaclinh70@gmail.com
  Em vẫn nhận được các mail gửi đến anh à.

 245. Cho mình xin tool chuyển dữ liệu từ fast 2006 lên fast 10.1 r5 .Mình xin cảm ơn và hậu tạ mail : fosaquangkt@gmail.com

 246. Bác anhducacn cho em xin update TT156 với ạ. Email của em: bibo.10101984@gmail.com

  Cảm ơn anh nhiều!

 247. Mình vừa tìm được cái tools convert dữ liệu lên Fast 10 vừa mày mò học lóm được.
  Ngoài ra có file tự động update TT156.
  Ai có nhu cầu liên hệ: tichchu_cbg@yahoo.com.vn
  Mình cũng đang có nhu cầu đổi tên công ty mình đang làm thêm, ai biết thì xin được chỉ giáo và hậu tạ.
  Xin cảm ơn.

 248. cho minh xin tool doi ten voi thank nhieu vanhau.vnn@gmail.com

 249. làm sao để mở giới hạn client trong fast 10.1 r5 ra được. cứ bật lên là báo số máy trạm vượt qua số lượng đăng ký. email tin.letrong@gmail.com

 250. bác Thanh giúp e đổi tên công ty trong fast 10.1 r5 với ạ. e đang cần gấp lắm. Thank bác nhiều!
  Công ty cổ phần tư vấn xây dựng Phong Vũ
  Địa chỉ: Số 1, tổ 8, Phường Tân Thịnh, TP. Hòa Bình
  mail của em là: nguyenthanh1590@gmail.com

 251. Bác Thanh ơi giúp e đổi tên công ty trong fast 10.1 r5 với… mail của em là: quanghuy1902@gmail.com

 252. Reblogged this on loanhoaantq and commented:
  Chào bác Thanh, bác cho e hỏi bác có bộ cài fast 2005.f không a? cái tool đổi tên nữa, hoặc có cái chuyển dữ liệu từ fast 2005.f lên 2006f.R0104 được không ạ? bác giúp em với, e làm mất cái bản quyền trong máy sếp do chuyển nhầm ổ cài đặt sang ổ khác, bh nó cứ đòi mã kiểm tra mà e ko biết làm thế nào, fast thì họ đòi phải phí bảo trì hay nâng cấp gì đó, mà e chưa dám báo cáo với sếp… hjx

 253. anh Thanh ơi cho em xin cái tool đổi tên trên fast10.1R5 qua mail ngocquynh0589@gmail.com với nhé. Thanks anh!

 254. Anh Thanh cho e xin tool đổi tên Fast Acc 10.1.R05 nữa với nhé,e xem hướng dẫn thấy khó quá. Email của em: hangnga080277@gmail.com
  Cảm ơn anh nhiều.

 255. Anh Thanh làm ơn cho em xin tool đổi tên Fast Acc 10.1.R5 với nhé, em cũng xem hướng dẫn mà khó nhai quá. Email của em: totuan.uit@gmail.com. Cảm ơn anh nhiều

 256. Bạn Thanh giúp mình với . Mình vừa cài bản fast10.1 R5 nhưng không biết đổi tên công ty. Bạn giúp mình đổi tên nhé Email : kubean1911@gmail.com

 257. Anh Thanh cho e xin tool đổi tên Fast Acc 10.1.R05 ,e xem hướng dẫn thấy khó hiểu quá. Email của em: ktuyenkt@gmail.com
  Cảm ơn anh nhiều.

 258. Anh Thanh ơi cho e xin một bản vào mail: maguto92@gmail.com với. Thanks a nhieu ah 🙂

 259. Anh Thanh cho em hỏi phần mềm fast 10.1 r5 muốn in bảng hóa đơn bán hàng có kèm theo nợ trước đó của một khách hàng thì chỉnh ở đâu hướng dẫn giúp em với. email cua em: phuongthanh105768@gmail.com

  in hoa don ban hang kem no truoc
 260. Anh Thanh cho e xin tool đổi tên Fast Acc 10.1.R05 nữa với nhé. Email của em: valeska1613@gmail.com
  Cảm ơn anh nhiều.

 261. cho e hỏi tại sao e cài phần mềm fast accounting 10.1.R05 xong rồi mà mở lên không được vậy ạ

 262. Anh Thanh cho e xin tool đổi tên Fast Acc 10.1.R05 nữa với nhé. Email của em: it.manhph@gmail.com
  Cảm ơn anh nhiều.

 263. Các anh giúp em cách tính mã số Fast10.1.R5 với ạ. Mail em là Nghiatn1701@outlook.com.
  Em cảm ơn nhiều ạ!

 264. Xin bác Thanh tool đổi tên cty trong phần mềm. Cám ơn bác! email: ytetanxuanduoc@gmail.com

 265. Đổi tên, tính mã FA10
  mail: anhducacn@gmail.com

 266. Bác ơi, em dùng FA 10.1 R5 nhưng em muốn đổi tên, thế nào em xóa mất file fast.dbf trong COD. Nhờ bác giúp em đổi tên và khôi phục được không ạ? Em sắp phải báo cáo rồi, hu hu :(((

 267. a oi, em dung FA10.1 R2, a giup e doi ten cong ty dc khong a?
  Công ty TNHH An Huy
  72 Minh Khai, Phường Ba Đình, TP Thanh Hoá
  MST: 2800842464
  em cam on!

  Công ty TNHH An Huy - 72 Minh Khai, Phường Ba Đình, TP Thanh Hoá - MST: 2800842464
 268. 1000K cho một lần đổi tên CTy nhé. hieptv.cntt@gmail.com

 269. Anh Thanh cho e xin tool đổi tên Fast Acc 10 nữa với nhé. Email của em: dami_sale6@yahoo.com
  Cảm ơn anh nhiều.

 270. Anh Thanh ơi ! cho em xin 1 file fast.dbf được không ? CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THỐNG NHẤT
  Đ/C : KM 92- ĐƯỜNG 5 MỚI – XÃ NAM SƠN – HUYỆN AN DƯƠNG – THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG. XIN CẢM ƠN ANH NHIỀU !
  GMAIL : dhn198436@gmail.com

  Thép Thống Nhất
 271. Bác Thanh ơi, có thể đổi giúp e tên công ty được ko ( tên công ty: Công ty cổ phần xây dựng dân dụng. Địa chỉ: quận Thanh Xuân, Hà Nội )
  Email cuae em là: emailwebinternet@gmail.com
  E cảm ơn rất nhiều.

 272. Anh Thanh ơi ! cho em xin 1 file fast.dbf được không ? Tên Công Ty Em Là : THÔNG TIN CTY
  1. CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THỐNG NHẤT
  2. KM 92- ĐƯỜNG 5 MỚI – XÃ NAM SƠN – HUYỆN AN DƯƠNG – THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG.
  3. MST : 0 2 0 0 5 9 6 0 8 3
  4. SĐT : 031.3798.208 FAX : 031.3798.991
  GMAIL : dhn198436@gmail.com

  Em có xin anh có gửi rồi nhưng nó là công ty Thanh Tuấn Ban Mê anh ạ
  Xin Trân Trọng cảm ơn anh nhiều !

 273. Chào cả nhà. Em đang dùng Fast1.1R5 thì bị lỗi font chữ khi in và xem báo cáo? Lỗi này khắc phục như thế nào vậy các anh? Các anh giúp em với ạ.
  em cảm ơn!

 274. Cần hỗ trợ các bạn liên hệ chát yahoo: anhducacn or mail: anhducacn@yahoo.com

 275. Em đang dùng Fast-Accounting-10.1.R05 nhưng bây giờ in báo thì chỉ thấy công ty cổ phần phần mềm Fast thật khó trình bầy với lãnh đạo : thông tin công ty em là :
  1. CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THỐNG NHẤT
  2. KM 92- ĐƯỜNG 5 MỚI – XÃ NAM SƠN – HUYỆN AN DƯƠNG – THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG.
  3. MST : 0 2 0 0 5 9 6 0 8 3
  4. SĐT : 031.3798.208 FAX : 031.3798.991
  GMAIL : dhn198436@gmail.com

  mong cao nhân giúp đỡ ! xin cảm ơn nhiều

 276. bác thanh ui sao mà toàn duoi .zero sao mà open được ?

 277. Anh ơi lâu nay em vẫn dùng bản fast 2003 ups data 2006 bây giờ máy phải cài lại win, giờ phần mềm bắt tính mã kiểm tra thì làm thế nào, rất nhiều số liệu quan trọng đều nằm trong đó cả, anh có cách tính mã kiểm tra bản 2006 thì giúp đỡ em với, email của em là : tapchoi82@gmail.com

 278. Anh ơi, em dùng bản Fa 10 r2, công ty em đổi địa chỉ, không biết anh đổi giúp em được không ạ? Em cảm ơn!

 279. Bạn nào cần đổi tên, cấp mã hoặc nâng cấp thì mail cho mình, nguyentanlanh@gmail.com

 280. Nhận cài đặt cấp bản quyền và bảo hành bảo trì, nâng cấp phần mềm fast: mail: anhducacn@yahoo.com
  Yahoo messenger: anhducacn

 281. bác cho em xin tool lấy mẫ số KT của Fast 10.1 với đc không ạ. Mỗi lần cài lại nó hỏi lại phải gọi điện xin rắc rối quá

 282. Anh Thanh giúp em cho em xin “NumberCode” của Fast business 3.1.Em cám ơn anh.
  Mail: boy.hung@gmail.com

  [IMG]http://i.imgur.com/Was5bnI.png[/IMG]

 283. ban nao co p mem doi ten cty fast 2008 cho minh xin voi. Cam on nhieu. D chi mail ngocminh_ktt@yahoo.com

 284. Nhờ bác phamhqthanh đổi tên công ty trong Fast Accounting 10.1 R5 giúp em với
  Tên : Doanh nghiệp tư nhân Thành Hiếu
  MST: 4800164540
  Địa chỉ: Phia Gà – Khâm Thành – Trùng Khánh – Cao Bằng
  Mail: idbogia@gmail.com
  Em cảm ơn ^^

 285. phamhqthanh ơi cho mình xin tool đôi fast 10,1 r5 với email : ngutrencayot@gmail,com, mình chân thành cảm ơn

  Đặng Phước Nhân
 286. phamhqthanh ơi cho mình xin tool đôi fast 10,1 r5 với email : phong92x@gmail.com

 287. cho mình tool đổi tên FAST 10.1 R5 với.
  marsduc@gmail.com
  Cám ơn nhiều

 288. Cho em xin tool đổi tên Fast 10.1 R5 nhé,
  Cảm ơn anh nhiều.
  Mail: quynhhvtc@gmail,com

 289. Cho em xin tool đổi tên Fast 10.1 R5 nhé,
  Cảm ơn anh nhiều.
  Mail: hongkhoa.k36@gmail.com

 290. dạ e khong tim thay phan chuyen so du sang nam sau thi e vao dau ak,e cam on anh a

 291. bác cho em xin phần mềm đổi tên Fast 10.2 or đổi giúp em tên là Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Công Nghệ Kinh Bắc
  D/C Ngọc Khám – Gia Đông – Thuận Thành – Bắc Ninh
  Mail iem: quangtieptlc@gmail.com
  Thank bác

 292. Bác đổi tên giúp em với
  Tên DN: Doanh nghiệp tư nhân thành hiêu
  Địa chỉ: Phia Gà – Khâm Thành – Trùng Khánh – Cao Bằng
  Cảm ơn bác phamhqthanh nhiều nhiều nha ^^

 293. Bác đổi tên giúp em với
  Tên DN: Doanh nghiệp tư nhân thành hiếu
  Địa chỉ: Phia Gà – Khâm Thành – Trùng Khánh – Cao Bằng
  Cảm ơn bác phamhqthanh nhiều nhiều nha ^^

 294. Kính gửi bác Thanh,
  Kính nhờ bác hỗ trợ giúp em đổi tên doanh nghiệp trong phần mềm fast 10.1 R05 với:
  Tên DN: CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LÊ GIA
  Địa chỉ: 15 Phạm Ngũ Lão, Phường 3, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

  xin cảm ơn bác phamhqthanh rất nhiều.
  email: nguyenvanhuynh071190@gmail.com

 295. Minh muốn xin các bạn bản tool Fast 10.1 R5. Rất mong bạn nào có thi cho mình. Xin chân thành cảm ơn các bạn

 296. Bác đổi tên giúp em bản Fast 10.1.R05
  Công ty TNHH Xuân Tùng
  Địa chỉ: C11-3 đường N5 Khu công nghiệp Hoà Xá – Thành phố Nam Định – Tỉnh Nam Định
  Email: hung.quoc12286@gmail.com

  Em xin cảm ơn và hậu tạ bác !!!

 297. Cho em xin file đổi tên bản fast 10.1 R5 được không ạ
  Email: thanhnhadhnt53@gmail.com
  Em cảm ơn ạ!

 298. cho em xin cai tools doi ten dc ko bac . mail em la : linhhlvn@yahoo.com

 299. Kính gửi bác Thanh,
  Kính nhờ bác hỗ trợ giúp em đổi tên doanh nghiệp trong phần mềm fast 10.1 R05 với:
  Tên DN: Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thương mại và Xây dựng Thịnh Phát
  Địa chỉ: Số 167, hẻm 1/62/23 Bùi Xương Trạch, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội
  xin cảm ơn bác phamhqthanh rất nhiều. Nếu được bắc cho em xin cái tool để em học tập ạ.
  email: hoant81@gmail.com

 300. B cho mình hỏi cách tính mã kiểm tra của FAST 10 được không, mình cài bản dùng thử nhưng không có mã kiểm tra

 301. Bác cho giúp em với, em khởi động Microsoft Visual FoxPro Vfp8 máy báo lỗi: Program error
  ‘file\.\.\ws\inivar.dbf’ does not exist.
  Bác gửi giúp em qua email: nghianguyenvsc@gmail.com

  Nguyễn Mạnh Nghĩa
 302. Bác hỗ trợ giúp em đổi tên doanh nghiệp trong phần mềm fast 10.1 R05 với:
  Tên DN: Công ty TNHH Costech Vina
  Địa chỉ: Lô D12-D13 Khu Công Nghiệp Đình Trám, Huyện Việt Yên, Tỉnh Bắc Giang
  xin cảm ơn bác phamhqthanh rất nhiều.
  email: tuyetnhung991@gmail.com

 303. Bác hỗ trợ giúp em đổi tên doanh nghiệp trong phần mềm fast 10.1 với:
  Tên DN: Công ty TNHH MTV đầu tư và thương mại Lân Nguyễn
  Địa chỉ: H2/7 – k61 – Đỗ Quang – Quận thanh khê – TP Đà Nẵng
  xin cảm ơn bác phamhqthanh rất nhiều.
  email: lannguyeniat@gmail.com

  Công ty TNHH MTV đầu tư và thương mại Lân Nguyễn
 304. Anh Thanh ơi! Giúp em đổi tên công ty trên Fast 10.1R5 với:
  Tên DN: Công ty cổ phần Inpos
  Địa chỉ: Tầng 4 số 42 TTTM LeParc, Km1.5 Pháp Vân, Công viên Yên Sở, P. Yên Sở, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội
  E xin cảm ơn anh rất nhiều ạ!
  email: tham.maithi@inpos.com.vn

 305. Dear Mr Thanh,

  Bạn có thể hỗ trợ mình lấy mã số kiểm tra do máy tính cài đặt lại nên phần mềm ko sử dụng đc.

  Cám ơn bạn

  Email: kt.sonphuc@gmail.com

 306. em chào anh Thanh! em nhờ anh giúp em với. E cài lại win h cài lại phần mền Fast 10.1R5 mà máy cứ báo là mã số máy trạm không đúng!
  Email: vuvoc.ketoan@gmail.com
  Em cảm ơn ạ

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: