Skola 6.0 – Phần mềm lập thời khoá biểu   11 comments


Skola – Phần mềm lập thời khoá biểu hàng đầu ở Việt Nam với gần 2000 trường đã sử dụng

Link download

K@ygen

Năm 1997, lần đầu tiên trong các trường phổ thông ở Việt Nam xuất hiện một phần mềm xếp Thời khoá biểu tự động hết toàn bộ 100% phân công giảng dạy chỉ với thời gian từ 3 đến 5 phút. Sau khi nhập dữ liệu là người sử dụng đã có một Thời khoá biểu dùng được ngay mà vẫn thoả mãn hầu hết các ràng buộc của môn học, lớp học, của nhà trường cũng như của cá nhân giáo viên. Đó là phần mềm SKOLA – Sản phẩm của công ty Công nghệ Thiều Quang (trước đây được triển khai bởi Trung tâm Công nghệ CAD/CAM – ĐH GTVT). Với những kinh nghiệm có được sau khi trực tiếp đến hàng trăm các trường học trên khắp toàn quốc để xếp những Thời khoá biểu đã được sử dụng và cùng với việc liên tục được sửa đổi, nâng cấp và hoàn thiện sản phẩm. Cho đến nay, phần mềm SKOLA đã được trên 1500 trường phổ thông của 30 tỉnh và thành phố hiện đang sử dụng là bởi vì phần mềm rất dễ sử dụng mà vẫn mang lại hiệu quả cao cho cả những người chưa thành thạo về tin học cũng như chưa được xếp Thời khoá biểu bằng tay. Một trong những điểm nổi bật nữa của SKOLA là ngoài chức năng xếp Thời khoá biểu, phần mềm còn bao gồm cả các chức năng quản lý hồ sơ, quản lý kết quả học tập của học sinh và nhiều chức năng quản lý khác trong nhà trường được thiết kế mở cho phép thích ứng với nhiều loại hình trường học cũng như nhiều mô hình quản lý mà không cần phải sửa đổi phần mềm (theo quyết định 40 và 51 hiện nay của Bộ GD&ĐT). Đây cũng là phần mềm đầu tiên ở Việt Nam có đầy đủ các chức năng nêu trên chỉ trong một phần mềm duy nhất. Các trrường có nhu cầu sử dụng phần mềm Skola có thể liên hệ với Công ty Công nghệ Thiều Quang, điện thoại:0913541435 ; 0947416505.

Posted 15/05/2011 by phamhqthanh in PM Giáo Dục

11 responses to “Skola 6.0 – Phần mềm lập thời khoá biểu

Subscribe to comments with RSS.

 1. Em cài đặt xong, tạo dược key nhưng ko biết pass đăng nhập ạ?

 2. PHẦN MỀM HỖ TRỢ XẾP THỜI KHÓA BIỂU CÁC NHÀ TRƯỜNG PHỔ THÔNG: TIỂU HỌC, THCS, THPT

  Phần mềm Hỗ trợ xếp Thời khóa biểu 8.0 – TKB Application System 8.0

  Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường – School@net chính thức phát hành phiên bản mới nhất của Phần mềm Hỗ trợ xếp thời khóa biểu – TKB Applcation System 8.0. Phiên bản TKB 8.0 có nhiều tính năng phát triển đột phá vào việc đánh giá và tối ưu hóa dữ liệu thời khóa biểu giáo viên.

  Một số chức năng chính của phần mềm:
  TKB 8.0 là phiên bản mới nhất hỗ trợ hoàn toàn cho tất cả các mô hình nhà trường phổ thông hiện có tại Việt Nam (THPT phân ban và THPT kỹ thuật, …).

  Hỗ trợ hoàn toàn cho tất cả các mô hình lớp học hiện có tại các nhà trường phổ thông ở Việt Nam. Hỗ trợ mô hình thời khóa biểu với phòng học bộ môn và phòng học đa năng. Hỗ trợ mô hình các lớp với môn học tự chọn và chủ đề tự chọn.

  Hỗ trợ hoàn toàn tất cả các bảng mã và font tiếng Việt, trong đó có các bảng mã 8-bit như TCVN3, VNI và bảng mã 16-bit Unicode.

  Chức năng SF (Xếp toàn bộ) và SF2B (Xếp toàn bộ 2 buổi) cho phép phần mềm phân tích và tự động thực hiện 100% công việc xếp thời khóa biểu. Với chức năng này sau khi nhập liệu xong, người dùng chỉ cần nhấn một nút lệnh và đợi một vài phút là sẽ có ngay một TKB hoàn chỉnh và có thể dùng ngay được.

  Thuật toán tinh chỉnh tối ưu OpFPR mới đưa vào phần mềm TKB 8.0 đã hoàn thiện tất cả việc nâng cấp tối ưu hóa các thuật toán tinh chỉnh dữ liệu của phần mềm. Người dùng giờ đây có thể lựa chọn cho mình nhiều phương pháp phong phú khi tinh chỉnh dữ liệu, đó là các thuật toán CX, DPR, FPR và các nâng cấp tối ưu của chúng: OpCX, OpDPR, OpFPR.

  Chức năng tự động đánh giá tinh chỉnh dữ liệu cho phép người xếp nhanh chóng đánh giá một thao tác tinh chỉnh dữ liệu trên thời khóa biểu là tốt hay không tốt. Kết hợp với việc quan sát toàn bộ các thay đổi dữ liệu của giáo viên bằng mắt thường, người xếp có khả năng đưa ra các quyết định tối ưu nhất có thể cho công việc của mình.

  Phần mềm có chức năng đánh giá từng tiết dạy của giáo viên, phân biệt được các tiết “xấu” hay “tốt” thông qua khái niệm độ đo của tiết học. Thông qua khái niệm này, việc tối ưu hóa thời khóa biểu giáo viên được thể hiện bằng cách chuyển các tiết xấu trên thời khóa biểu giáo viên sang các vị trí khác.

  Chức năng mạnh và đột phá nhất của phần mềm TKB chính là bộ các công cụ tự động hoặc bán tự động dùng để tối ưu hóa thời khóa biểu giáo viên trong nhà trường. Bộ công cụ (TOP) này bao gồm các chức năng: tự động xóa các tiết trống, giải phóng một buổi học, tăng hoặc giảm tiết cho một buổi học. Thực chất các lệnh này bao gồm một hay nhiều lệnh tinh chỉnh tối ưu kết hợp lại thành một giao dịch hoàn chỉnh và được tự động thực hiện phục vụ cho các nhu cầu tối ưu hóa dữ liệu rất đa dạng của giáo viên trong nhà trường.

  Với mô hình nhà trường có phòng học bộ môn, đa năng có các lớp học đặc biệt (lớp không có phòng truyền thống riêng của mình), dữ liệu RAD và lệnh RAD cho phép tự động phân bổ các tiết học của các lớp đặc biệt này vào các tiết trống của phòng học. Như vậy với lệnh RAD, phần mềm TKB đã giải quyết trọn vẹn được tất cả các mô hình thời khóa biểu có phòng học bộ môn trên thực tế.

  link: http://www.vnschool.net/modules.php?name=LicenseSoftware&go=TKB80

  Dùng winhex lấy link được không các bạn, sao mình tìm hoài chẳng thấy đâu (dù rất kiên nhẫn)

 3. Sorry! Dùng winhex lấy key TKB 8.0 được không các bạn, nếu bạn nào làm được làm được giúp mình với. Xin cảm ơn nhiều.

 4. Bác Thanh ơi! Nếu có thời gian bác “thịt” giúp em Phần mềm Quản lý Đào tạo EduMan 5.0
  Link em nó đây: http://sdc.udn.vn/?Page=duandetail&idNews=173

  Em cảm ơn!

 5. có keygen Smart Scheduler 4.2 ko bạn ơi chuyển cho mình với?
  vô cùng cảm ơn mọi người giúp đỡ
  nvdung1111@gmail.com

 6. có keygen Smart Scheduler 4.2 ko các bác cho em với?cảm ơn các bác nhiều!
  nvdung1111@gmail.com

 7. có keygen Smart Scheduler 4.2 ko các bác cho em với?cảm ơn các bác nhiều!
  phuongcau@gmail.com

 8. anh thanh ơi có j a crack giúp em PM này dc không anh EduMan 6.0
  thank a nhìu nà
  email : doanbinhds@gmail.com

 9. Pó tay!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: